1. Trang chủ
 2. Giải mã giấc mơ
 3. Giải mã thần số học số 6: Đứa con của tình yêu thương

Giải mã thần số học số 6: Đứa con của tình yêu thương

Giải mã thần số học số 6 với đặc điểm tính cách và những tác động đến cuộc sống của bản thân. Con số 6 được tổng hợp từ ngày tháng năm sinh của bạn. Xuất hiện trong biểu đồ số học và là đại diện cho trái tim bên trong con người. Vì vậy đây chính là số được đánh giá tuyệt vời nhất về mặt tình cảm yêu thương vô bờ bến. Cùng Fi88 khám phá tuýp người có số chủ đạo là 6 qua bài viết giải mã giấc mơ này nhé

Ý nghĩa về đời sống của người mang con số 6 chủ đạo

Giải mã thần số học số 6: Đứa con của tình yêu thương
Giải mã thần số học số 6: Đứa con của tình yêu thương

Trong thần số học thì số 6 là hiện thân của trái tim. Đây là những người sống tình cảm, ấm áp, luôn quan tâm và giúp đỡ mọi người xung quanh. Cùng giải mã thêm ý nghĩa con số 6 trong các lĩnh vực như chỉ số thái độ, sinh mệnh, tình duyên ngay bên dưới nhé. 

Chia sẻ hữu ích dành cho người có thần số học là số 6

Giải mã thần số học số 6: Đứa con của tình yêu thương
Giải mã thần số học số 6: Đứa con của tình yêu thương

>> Xem ngay: Giải mã thần số học số 7 – Con số đại diện cho sự huyền bí đặc biệt

Ý nghĩa mà giải mã thần số học số 6 mang lại chính là trở thành người tạo dựng hạnh phúc cho gia đình. Hoặc tạo nên cái đẹp cho người khác. Khi họ là một người mẹ thì sẽ hết mực chăm sóc con cái và yêu thương gia đình. Mặc dù đôi khi cũng có nhiều gian nan và thử thách trong chính tình yêu của họ.

Khi đã có đủ sức mạnh trong tình yêu thì họ còn được biết đến với vai trò là người cố vấn cho người khác. Với tình yêu cùng sự hiểu biết của bản thân thì những người có con số 6 sẽ giúp người khác vượt qua khó khăn. Từ đó đi đến hạnh phúc và hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Giải mã thần số học số 6 về sự phù hợp trong các ngành quản lý

Giải mã thần số học số 6: Đứa con của tình yêu thương
Giải mã thần số học số 6: Đứa con của tình yêu thương

Nhóm ngành quản lý là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho những người mang con số chủ đạo số 6. Bởi đây là nhóm ngành chuyên về công việc lên kế hoạch, sắp xếp và tổ chức công việc theo đúng mục đích, thời gian và nguồn nhân lực cùng chi phí phí thấp nhất. Những người làm quản lý phải có khả năng lãnh đạo hay điều hành một nhóm người, một tập thể. Mà ở đó họ là người có sức ảnh hưởng lớn nhất trong mục tiêu của công ty.

Giải mã thần số học số 6 cho thấy những người mang con số này có nhiều phẩm chất để thành công trong kinh doanh. Họ làm tốt vai trò lãnh đạo con người, giỏi thúc đẩy người khác tập trung vào làm việc tốt. Chịu được áp lực khi làm việc để hướng đến mục đích chung.

Con số 6 đối với nhóm ngành xã hội

Nhóm ngành xã hội là một ngành rất rộng lớn. Chuyên nghiên cứu về phương diện xã hội cũng như văn hóa con người. Một số ngành nghề xã hội còn sử dụng các phương pháp phân tích, lập luận và suy đoán. Từ đó nhằm thấu hiểu, giao tiếp và đào tạo để kết nối con người với con người. 

Hầu hết người mang năng lượng số 6 thực hiện rất tốt các công việc thuộc nhóm ngành xã hội. Họ có thể là người chăm trẻ, huấn luyện viên, nhà nhân đạo, nhà môi trường… Tùy thuộc vào niềm đam mê yêu thích của bản thân để lựa chọn công việc. Chỉ cần họ tập trung vào nó thì sẽ có thể gặt hái được thành công nhất định.

Đường sinh mệnh của người mang con số 6

Đường sinh mệnh của người mang con số chủ đạo 6 có thể nắm lấy cảm xúc và dẫn dắt bằng trái tim họ. Tỏa ra năng lượng ấm áp để thu hút những người xung quanh. Cho dù những người thuộc con số chủ đạo này gặp người nào thì đều sẽ đối xử với họ như nhau. 

Với khả năng kết nối với những người khác và đưa ra lời khuyên hữu ích. Giải mã thần số học số 6 cho biết người này đã làm tốt vai trò cố vấn như một giáo viên chuyên nghiệp. Họ cũng là những nhà nhân đạo tự nhiên. Luôn mong muốn gây quỹ, hỗ trợ và bảo vệ tinh thần cho những người cần đến nó. Vì vậy có thể thấy họ là người có tình yêu vô hạn để cho đi và biết cách sử dụng hợp lý.

Tuy nhiên điều mà những người này cần nhớ là họ cũng chỉ là những cá thể. Hy sinh bản thân để yêu thương người khác có thể là chuyện cao cả. Nhưng không có nghĩa là điều này có lợi cho sức khỏe. Những người mang đường sinh mệnh số 6 phải chú ý đến bản thân nhiều hơn. Chỉ khi đó họ mới cảm thấy cân bằng nhất có thể.

Chỉ số thái độ thông qua con số 6 chủ đạo

Theo giải mã thần số học số 6 thì những người này là đứa con của tình yêu thương. Là người nuôi dưỡng và chăm sóc gia đình chu toàn. Họ cũng có thái độ sẵn sàng đảm đương trách nhiệm công việc mà họ tự nguyện. Không muốn sự bó buộc hoặc bắt ép làm việc như thế nào.

Ngoài ra những người mang số 6 trong chỉ số thái độ luôn thu hút được người khác một cách tự nhiên nhất. Họ không dành quá nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân. Cảm thấy mình có ích khi có thể giúp được điều gì đó cho mọi người xung quanh. Còn khi mọi chuyện bình yên thì họ lại cảm giác như bản thân rất vô dụng.

Giải mã thần số học số 6 về chỉ số linh hồn

Linh hồn của của người mang con số chủ đạo 6 sẽ được thỏa mãn khi chăm sóc người khác. Nuôi dưỡng và quan tâm gần gũi với những người mà họ yêu thương chính là mục đích trong cuộc sống của họ.

Giúp đỡ người khác tựa như là công việc của họ. Linh hồn của người số 6 sẽ rất hạnh phúc khi được người khác tôn trọng hoặc công nhận. Và đánh giá cao những thử thách hay khó khăn mà họ đã vượt qua cũng là mục tiêu của họ. Cuối cùng giải mã thần số học số 6 thì họ mong muốn được người khác biết ơn vì những gì họ đã trao tặng.

Đường tình duyên của người mang con số chủ đạo là số 6

Giải mã thần số học số 6: Đứa con của tình yêu thương
Giải mã thần số học số 6: Đứa con của tình yêu thương

Giải mã thần số học số 6 cho rằng đường tình duyên của người có con số chủ đạo này có rất nhiều biến động. Người mang con số 6 luôn mong muốn tìm được nửa kia của cuộc đời. Để cùng nhau sẻ chia những đắng cay ngọt bùi trong cuộc sống với nhau.

Những người này yêu cầu tình cảm của mình phải được gắn kết lâu dài. Vì vậy lòng chung thủy chính là yếu tố phải có nếu muốn chinh phục được tình yêu của họ. Và nếu nhận thấy được tình cảm của đối phương là thật lòng. Họ sẽ sẵn sàng hy sinh và đánh đổi tất cả mọi thứ để giữ chân bạn đời.

Để tìm ra con số phù hợp với người chủ đạo số 6 thì phải thụ thuộc vào hướng đi và con đường phát triển của người này. Nếu mong muốn một người có thể hiểu bản thân thì nên chọn số 3. Bởi vì người có số 3 sở hữu tính sáng tạo và nghệ thuật cộng hưởng với số 6. Vậy nên cả 2 có thể đạt được nhiều thành tựu lớn lao trong cuộc sống. 

Nếu mong muốn một người hợp về tính cách, thái độ hay ứng xử. Giải mã thần số học số 6 cho rằng không nên bỏ qua những người mang năng lượng của số 9. Tương tự với số 6 thì số 9 cũng mang trong mình đời sống lãng mạn và đầy trữ tình. Nếu có thể bắt được tần số của nhau thì hai người này chắc chắn sẽ trở thành tri kỷ đồng hành trên đường đời.

Giải mã con số 6 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Ngày sinh thần số học cho biết hầu như tất cả người mang số 6 có khả năng thiên phú trong lĩnh vực sáng tạo. Với sự ưu tú liên quan đến sáng tạo thì chắc chắn họ sẽ thành công trong lĩnh vực này. Kể cả trên đấu trường quốc tế nếu họ thật sự yêu thích. 

Giải mã thần số học số 6 về ngày sinh thì đây là con số nằm giữa trục ngang trí não và ở đầu mũi tên ý chí. Điều này khiến người chủ đạo số 6 có tiềm năng phi thường trong việc cảm nhận và sáng tạo. Tuy nhiên họ thường hiếm khi đạt được thành công bền vững trong cuộc sống. Bởi vì khuynh hướng lo lắng luôn hiện hữu và tự khiến bản thân mất năng lượng.

Biểu đồ chỉ ra đây là con số của sự cực đoan quá mức. Khi chọn lối sống tích cực thì người số 6 có khả năng sáng tạo mạnh mẽ. Nhưng nếu chọn lối sống tiêu cực thì họ lại dễ trở thành những người luôn luôn mang lo lắng trong mình.

Điểm mạnh và điểm yếu của người mang số chủ đạo 6

Để rõ hơn về điểm mạnh và điểm yếu của người mang con số chủ đạo số 6. Tham khảo phân tích chi tiết dựa trên tính cách của những người này ngay bên dưới nhé.

Điểm mạnh của người có thần số học số 6

Giải mã thần số học số 6 cho biết họ là những người ấm áp, sống tình cảm. Họ luôn quan tâm đến mọi người xung quanh và sẵn sàng giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn. Ngoài ra người mang năng lượng của số 6 thường có khả năng sáng tạo tốt. Họ có khiếu thẩm mỹ, yêu cái đẹp và dễ rung động trước vẻ đẹp của mọi thứ. 

Đây cũng là một tuýp người tinh tế, đòi hỏi sự chỉn chu và cầu toàn về mọi thứ xung quanh. Họ cũng rất dễ xúc động trước những hoàn cảnh đáng thương. Vì vậy có thể thấy họ là người dễ xúc động và bị chi phối bởi cảm xúc. 

Sở hữu tinh thần trách nhiệm cao, thẳng thắn và tận tụy với công việc chính là ưu điểm của người có số 6. Họ là những người đáng tin cậy, sống chan hòa với xung quanh. Vì vậy theo giải mã thần số học số 6 cho biết họ luôn thu hút và nhận được rất nhiều sự yêu mến của người bên cạnh.

Giải mã thần số học số 6 về điểm yếu của người mang con số này

Vì sống tình cảm, giàu lòng yêu thương nên những người mang con số chủ đạo 6 dễ bị người khác lợi dụng. Ngoài ra nhược điểm lớn của người này là có tính sở hữu cao, cố chấp, dễ tự ái và thích kiểm soát khiến người khác sẽ cảm thấy khó chịu. Hơn nữa khi khả năng sáng tạo của người có số 6 bị giới hạn. Điều này có thể gây ra năng lượng tiêu cực ở họ. 

Giải mã thần số học số 6 cho biết những người có mang lượng này quá nhiệt tình và thường ôm đồm mọi việc về phía mình. Chính vì trọng trách như vậy mà họ thường bị gánh nặng trách nhiệm khiến luôn lo lắng. Từ đó mắc kẹt trong áp lực và có xu hướng căng thẳng. 

Một điểm khác theo mà người số 6 phải chú ý đó là họ khao khát được thể hiện. Nhưng mong muốn này đôi khi chỉ được biểu hiện bằng sự cam chịu. Do đó điều này đã trở thành nhược điểm của họ. Khiến những người này có xu hướng hủy hoại bản thân khi không tìm được niềm vui trong cuộc sống. 

Hơn nữa việc thụ động chính là một điểm yếu của người này theo giải mã thần số học số 6. Họ không phải là kiểu người dễ dàng bắt chuyện với người khác. Luôn ngại ngùng thế nên số lượng bạn bè của họ thường không được nhiều.

Công việc phù hợp nhất với con số 6 chủ đạo

Giải mã thần số học số 6: Đứa con của tình yêu thương
Giải mã thần số học số 6: Đứa con của tình yêu thương

Giải mã thần số học số 6 thì những người mang con số chủ đạo này có óc sáng tạo, giàu tình cảm, thích sự công bằng và có trách nhiệm. Vì vậy khi được làm các công việc liên quan đến tính sáng tạo thì họ sẽ phát huy được năng lực tốt nhất. Ngoài ra họ cũng có nhiều phẩm chất để thành công trong kinh doanh. Luôn làm tốt trong vai trò lãnh đạo con người. Rất giỏi thúc đẩy người khác tập trung vào công việc và thực hiện tốt mọi chuyện trước áp lực.  Một số nghề nghiệp phù hợp với người có con số 6 bao gồm:

 • Sư phạm mầm non: Có thể sự yêu thương quan tâm của người chủ đạo là 6 gắn liền với tình yêu trẻ. Vì vậy phạm mầm non sẽ là công việc không thể bỏ qua. 
 • Nhân viên khách sạn: Chăm sóc là bản năng của người có thần số học số 6. Luôn hướng đến sự hài lòng của mọi người và tự tạo cơ hội để thăng tiến trong việc.
 • Chuyên gia tâm lý học: Nắm bắt tâm lý người khác từ khả năng quan sát, lắng nghe và cảm nhận chính là điểm mạnh của con số chủ đạo 6. Vì thế phát triển thành một nhà tâm lý trị liệu chính là một trong những sự lựa chọn đúng đắn cho họ. 
 • Giám đốc điều hành: Lắng nghe để giải quyết vấn đề cũng là một điểm mạnh trong giải mã thần số học số 6. Khiến những người này hòa đồng với nhau và từ đó tạo nên hướng đi đúng đắn trong công việc.
 • Giám đốc nhân sự: Vị trí này đòi hỏi có mối quan hệ tốt với nhiều người. Biết lắng nghe, quan sát tìm ra kẽ hở trong nhân sự và biết lãnh đạo đội nhóm. 

Ngoài ra một số công việc mà số 6 có thể tìm hiểu thêm như thiết kế thời trang, kiến trúc sư, họa sĩ, diễn viên, nhà văn, nhà thơ… Theo giải mã thần số học số 6 thì những người này cũng rất phù hợp với các tổ chức nhân đạo và nhân văn.

Con số 6 trong Tarot và chiêm tinh học

Trong bộ ấn chính của bài Tarot thì lá thứ 6 là lá The Lovers. Đây là lá bài liên quan đến sự lựa chọn và quyết định. Khi The Lovers xuất hiện trong trải bài Tarot thì cho thấy bạn đang cần đưa ra quyết định hoặc sự lựa chọn quan trọng. Thường thì đây sẽ là những quyết định có xu hướng chọn theo cảm tính hoặc liên quan đến chuyện tình cảm.

Số 6 là con số của tình yêu tình yêu và cuộc sống gia đình. Chòm sao thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo là Xử Nữ. Và hành tinh đại diện cho số 6 là Sao Kim cũng được đặt theo tên của nữ thần Tình Yêu (Venus). Mặc dù Sao Kim liên kết với số 6 nhưng lá The Lovers lại liên kết với cung Song Tử. Điều này khiến số 6 vừa có cả nguyên tố khí (giữ sự lý trí) và cả nguyên tố đất (làm theo bản năng).

Chính vì vậy theo giải mã thần số học số 6 thì những người nhận được nguồn năng lượng từ con số này thường là người tốt bụng. Luôn tràn đầy tình yêu thương, sự đam mê và tính giáo dục. Họ thích ở nhà, giỏi làm việc nhà và những công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn. Ưa thích mối quan hệ thân thiết giữa thành viên trong gia đình và bạn bè. Đặc biệt là những khoảnh khắc cùng nhau quây quần bên bàn ăn.

Giải mã thần số học số 6 về công thức tính chỉ số sứ mệnh

Để tính chỉ số sứ mệnh của bản thân thì chỉ cần xác định ngày tháng năm sinh đầy đủ của mình. Sau đó cộng tổng tất cả các chữ số trong ngày tháng năm sinh lại. Đến khi kết quả cuối cùng là 1 chữ số thì đó chính là con số sứ mệnh của bạn. Chỉ có một vài trường hợp đặc biệt mà vẫn giữ nguyên con số đó là 11 và 22.

Ví dụ Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh ngày 19/05/1890. Ta sẽ cộng các chữ số 1 + 9 + 0 + 5 + 1 + 8 + 9 + 0 = 33. Lúc này cộng tiếp 3 + 3 = 6. Như vậy con số chủ đạo của ông chính là số 6.

Khi đã giải mã thần số học số 6 về con số sứ mệnh của mình thì bạn sẽ tìm hiểu rõ hơn về tính cách. Cũng như điểm mạnh điểm yếu và các lời khuyên giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn. Từ đó định hướng và lập ra mục tiêu cho con đường tương lai một cách phù hợp nhất. 

Lời khuyên dành cho người sở hữu số chủ đạo số 6

Theo giải mã thần số học số 6 cho thấy những người sở hữu con số chủ đạo này luôn mang tư tưởng đem lại sự hài lòng cho người khác. Điều này tạo nên một áp lực vô hình đè nén lên cuộc sống của họ. Khiến họ lâm vào bế tắc và không tìm được phương hướng để thoát ra. 

Ngoài ra vì không muốn đối mặt với những cuộc cãi vã. Người sở hữu số 6 trong thần số học thường ở trạng thái cam chịu. Dễ dàng bị khuất phục bởi những người ăn to nói lớn. Từ đó đánh mất sự kiên định và chính kiến của cá nhân. Để hạn chế những điều này xảy ra thì lời khuyên dành cho người mang trong mình con số chủ đạo 6 là:

 • Luôn nhớ mình là người có tính sáng tạo cao cùng với lòng yêu thương vô bờ bến. Chỉ cần luôn hướng đến điều tích cực thì sẽ rất dễ dàng đạt mục tiêu đề ra một cách xuất sắc. 
 • Có năng lực hoạt động cộng đồng cùng con mắt nghệ thuật. Vậy nên hãy lựa chọn những việc được xuất hiện trước công chúng. Nếu công việc liên quan đến nghệ thuật thì sẽ đạt được nhiều thành công hơn.
 • Giải mã thần số học số 6 cho thấy đây là tuýp người yêu thích sự bình yên. Vì vậy cần phải quyết đoán và khôn ngoan hơn. Nên biết lúc nào cần thỏa hiệp và lúc nào không để tránh việc bị lợi dụng.
 • Nên theo đuổi mục tiêu đã đề ra đến cùng. Năng lực bẩm sinh sẽ giúp số 6 hoàn thành mục tiêu một cách xuất sắc. 
 • Ngoài ra không nên quá nhiệt tình. Cần trau dồi thêm kỹ năng để phân biệt được người nào tốt và người nào chỉ đang lợi dụng mình.

Lời kết

Chi tiết về thông tin giải mã thần số học số 6 đã được cập nhật ngay trên bài viết. Con số chủ đạo giúp bạn khám phá rõ hơn tính cách, chỉ số linh hồn cũng như điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn định hướng được con đường tương lai phù hợp nhất.