1. Trang chủ
 2. Giải mã giấc mơ
 3. Giải mã thần số học số 7 – Con số đại diện cho sự huyền bí đặc biệt

Giải mã thần số học số 7 – Con số đại diện cho sự huyền bí đặc biệt

Giải mã thần số học số 7 hiện được rất nhiều người hiện nay quan tâm và chú ý tới nhất hiện nay. Bởi lẽ những đặc điểm tính cách cũng như các đặc trưng của những người mang số 7 chủ đạo. Tuy là vậy nhưng vẫn còn một vài người chưa nắm vững những thông tin trên và còn khá mơ hồ về bản thân mình. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay, các chuyên gia Fi88 sẽ tiến hành giải mã giấc mơ con số 7 một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Từ đó các bạn có thể tham khảo và thấu hiểu chính bản thân mình hơn.

Ý nghĩa đời sống thần số học số 7 đặc biệt như thế nào?

Giải mã thần số học số 7 - Con số đại diện cho sự huyền bí đặc biệt
Giải mã thần số học số 7 – Con số đại diện cho sự huyền bí đặc biệt

Đầu tiên, khi tham gia giải mã thần số học số 7, các ý nghĩa đời sống được nhiều người quan tâm nhiều hơn cả. Nó cho bạn thấy được rất nhiều khía cạnh ý nghĩa khác nhau, giúp bạn thêm thấu hiểu bản thân hơn. Cụ thể là:

Những điều hữu ích cho số 7 có thể bạn chưa biết

Giải mã thần số học số 7 - Con số đại diện cho sự huyền bí đặc biệt
Giải mã thần số học số 7 – Con số đại diện cho sự huyền bí đặc biệt

>> Xem ngay: Giải mã thần số học số 9 chi tiết nhất năm 2023

Con số 7 trong thần số học thường đại diện cho sự huyền bí, tinh thần ham học hỏi và sự cô độc. Những người mang số chủ đạo là 7 thường đều là người thông thái, đầy hiểu biết nhưng đôi khi lại khá kỳ dị mà khó hiểu. Họ thường sống với tư tưởng triết lý, nhìn cuộc sống qua những trải nghiệm của bản thân.

Những năng lực mà người số 7 có được, biến họ trở nên vô cùng đặc biệt là:

 • Trực giác của họ rất nhạy bén, có những người còn có khả năng ngoại cảm siêu phàm.
 • Trí tưởng tượng của người số 7 cực kỳ tốt, sáng tạo hơn bất cứ ai.
 • Người số 7 có thể khái quát được mọi thứ trong cuộc sống thành những quy luật và bài học.

Tính cách nổi bật của những người mang số chủ đạo là 7 có thể bạn chưa biết là:

 • Họ luôn cảm thấy đơn độc, chiêm nghiệm mọi điều trong cuộc sống.
 • Là tuýp người yêu thích thiên nhiên, tốt bụng nhưng không hề tham vọng.
 • Họ thường xuyên bi quan, lười biếng, đôi khi còn có sự mơ mộng.
 • Họ cũng là những người rất dễ bị ức chế thần kinh, dễ bị cảm xúc chi phối.

Nhóm ngành nghiên cứu      

Giải mã thần số học số 7 - Con số đại diện cho sự huyền bí đặc biệt
Giải mã thần số học số 7 – Con số đại diện cho sự huyền bí đặc biệt

Khi giải mã thần số học số 7, các nhóm ngành nghiên cứu được đánh giá là phù hợp với người số 7. Đây là nhóm công việc dành cho những ai thường xuyên phát minh, khám phá, tạo nền tảng cho những công việc sau này. Những người số 7 phù hợp với ngành nghề này bởi họ có khả năng tưởng tượng, phân tích vấn đề kỹ lưỡng để rồi tìm ra được cách giải quyết.

Một số khối ngành nghiên cứu phổ biến hiện nay là:

 • Nghiên cứu khám phá khoa học tự nhiên hoặc xã hội.
 • Nghiên cứu phát triển về các ngành kinh doanh, quản lý.
 • Nghiên cứu y khoa như tâm lý, thuốc thang.

Nhóm ngành kỹ thuật

Giải mã thần số học số 7 - Con số đại diện cho sự huyền bí đặc biệt
Giải mã thần số học số 7 – Con số đại diện cho sự huyền bí đặc biệt

Nhóm ngành kỹ thuật cũng vô cùng phù hợp với những người mang con số chủ đạo là số 7. Bởi lẽ nó liên quan trực tiếp tới quá trình sản xuất phục vụ cuộc sống hằng ngày hiện nay. Vì vậy, nó yêu cầu mọi người phải sống thực tế, không quá mộng mơ viễn tưởng. Đây cũng chính là thế mạnh của người số 7, và họ như sinh ra để làm các công việc liên quan đến kỹ thuật. Điển hình như:

 • Khối ngành kỹ thuật liên quan tới cơ khí, xây dựng, vận tải.
 • Kỹ thuật ngành công nghiệp.
 • Kỹ thuật các ngành nghề liên quan như nông nghiệp, thực phẩm, vận hành máy móc,..

Đường sinh mệnh của những người số 7   

Giải mã thần số học số 7 - Con số đại diện cho sự huyền bí đặc biệt
Giải mã thần số học số 7 – Con số đại diện cho sự huyền bí đặc biệt

Những người mang thần số học số 7 thường được mệnh danh là kẻ đi tìm tri thức của vũ trụ. Họ tuy sống nội tâm nhưng lại luôn khao khát có được những tri thức của cộng sống. Đường đời của người số 7 thường được định hướng là những nhà tư tưởng chân chính, người để tâm trí dẫn đường. Họ có thể kết hợp sự tư duy của bộ não và các phán đoán của cảm tính để xử lý các vấn đề trong cuộc sống.

Đường đời của người số 7 cũng cho thấy rằng họ thông minh trong sự hiểu biết và khôn ngoan trong vấn đề tâm linh. Họ rất thích học được các điều thông minh, có mối liên hệ với cái tôi tương đối cao. Dù lối sống khá tâm linh nhưng họ lại không có xu hướng đi theo tôn giáo. 

Chỉ số thái độ người mang con số chủ đạo là số 7

Khi tham khảo các giải mã thần số học số 7, các bạn có thể thấy được chỉ số thái độ được trình bày vô cùng chặt chẽ và chi tiết.

Thông thường những người mang số chủ đạo là 7 thường tỏ ra là tốt nhất khi vận dụng các kỹ năng bẩm sinh của bản thân. Chính vì thế mà họ thường sống rất khác so với những người còn lại với cách sống luôn tỏ ra bí ẩn. Người số 7 có thể phân tích mọi thứ, đặt ra các câu hỏi và tự trả lời. Bên cạnh đó, họ cũng chính là người có khả năng quan sát rất tuyệt vời, có thể phát hiện ra cả những điều mà người khác hay bỏ qua.

Người số 7 thường là những người có trực giác rất mạnh mẽ và biết cách kết hợp nó với các suy nghĩ khoa học của mình. Họ sẽ cho thấy sự khôn ngoan và thông minh trong cách xử lý các vấn đề.

Tuy nhiên khi nghiên cứu về chỉ số thái độ của người số 7, các chuyên gia cũng thấy được những điều tiêu cực. Họ sẽ phải vật lộn khá nhiều với sự mỉa mai và miệng lưỡi của những người xung quanh. Nếu không biết cách giải quyết, có thể các bạn sẽ gặp phải cách sống hời hợt, không còn quá quan tâm đến mọi thứ.

Chỉ số linh hồn của người mang thần số chủ đạo là số 7

Giải mã thần số học số 7 - Con số đại diện cho sự huyền bí đặc biệt
Giải mã thần số học số 7 – Con số đại diện cho sự huyền bí đặc biệt

Các chỉ số linh hồn cho thấy người số 7 luôn gặp khó khăn trong các mối quan hệ ở mọi vấn đề. Nguyên nhân là do năng lượng của con số này đã ngăn chặn các yếu tố thành công viên mãn trong cuộc sống của chính họ.

Trong mắt những người xung quanh, người số 7 thường được đánh giá là khép kín và tương đối khó hiểu. Nhưng họ cũng chính là những người bạn tốt bụng nhất, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khác.Mỗi khi gặp rắc rối, bạn luôn đào sâu gốc rễ vấn đề để hiểu rõ tình hình hiện tại. Từ đó, các bạn sẽ khám phá ra câu trả lời và cả chân lý của chính câu hỏi, rắc rối ấy. Một khi đã làm được điều đó, các bạn sẽ lại nảy sinh ra những câu hỏi kỳ lạ nhưng mang đậm tính triết học.    

Chỉ số tình duyên của người mang thần số học số 7  

Giải mã thần số học số 7 - Con số đại diện cho sự huyền bí đặc biệt
Giải mã thần số học số 7 – Con số đại diện cho sự huyền bí đặc biệt

Khi giải mã thần số học số 7, rất nhiều người quan tâm tới đường tình duyên với mong muốn biết được hạnh phúc của bản thân ra sao.

Những người mang số chủ đạo là 7 thường khá kín tiếng trong chuyện tình yêu. Họ không ưa thích sự phô trương quá mức mà thường dành thời gian và không gian cho người bạn yêu. Chính vì thế, người số 7 thường được đánh giá là khá hướng nội, có phần cô độc mà không mặn mà mấy trong chuyện tình yêu.

Người số 7 chỉ cảm thấy thoải mái khi ở một mình, luôn mong muốn có sự bình yên, thanh tịnh. Do vậy mà đường tình duyên của họ sẽ gặp rất nhiều trắc trở, khó tìm được tình yêu đích thực. Tuy nhiên nếu đã tìm được bạn đời, họ lại có xu hướng chung thủy và mong muốn được gắn bó bền lâu.      

Giải mã chi tiết ý nghĩa ngày sinh trong biểu đồ thần số học số 7       

Để có thể xác định được bản thân có phải là một người mang thần số học số 7 hay không, mọi người hãy dựa vào ngày sinh dương lịch của minh. Sau đó, mọi người hãy thực hiện theo đúng các bước dưới đây là hoàn thành:

 • Bước 1: Mọi người hãy sử dụng ngày tháng năm sinh trên căn cước công dân để tiến hành tính toán cho chính xác.
 • Bước 2: Bạn lấy hết tất cả các con số trong ngày sinh rồi cộng chúng lại với nhau. Các bạn cần cộng lại cho tới khi nào chỉ còn một con số là được.
 • Bước 3: Nếu như con số bạn cộng ra là số 7 thì xin chúc mừng bạn, bạn là người mang thần số học số 7.

Có thể thấy rằng, việc tính toán con số chủ đạo chính là việc quan trọng nhất mỗi khi bạn tham khảo giải mã thần số học số 7. Bởi lẽ chỉ khi bạn là người mang số 7 thì các thông tin bạn tham khảo mới chính xác được.

Điểm mạnh và điểm yếu của người mang thần số học số 7 là gì? 

Khi tham khảo các giải mã thần số học số 7, các bạn cũng sẽ biết được đâu là điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Từ đó mọi người sẽ có được các kế hoạch và phương pháp phát triển bản thân chính xác hơn.       

Ưu thế vượt trội của người mang thần số học số 7        

Những điểm mạnh mà các chuyên gia phát hiện được khi giải mã thần số học số 7 là:

 • Những người mang thần số học số 7 thường là những người có trí tuệ hơn người, lối tư duy sắc bén. Bên cạnh đó, họ còn nổi tiếng là những người ham học hỏi, thích trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ.
 • Chính bởi những trải nghiệm thực tế của bản thân, người số 7 luôn có rất nhiều kinh nghiệm sống và làm việc. Ngoài ra, họ còn nhạy bén và thấu hiểu rất nhiều kiến thức chuyên sâu và cả những mối quan hệ xung quanh.
 • Người số 7 thường có thể dễ dàng thích ứng với nhiều môi trường khác nhau, vô cùng kiên cường mỗi khi gặp khó khăn. Cũng chính nhờ thế mà họ rất dễ phát triển và thành công trong mọi trường hợp.
 • Ngoài ra, người số 7 rất biết cách chia sẻ và giúp đỡ những người xung quanh bằng toàn bộ sự nhiệt huyết. Bằng các kiến thức uyên tâm của mình, họ giải quyết các vấn đề một cách vô cùng nhanh chóng trong sự ngạc nhiên của những người xung quanh.

Điểm yếu của người mang con số chủ đạo là số 7      

Nhưng bên cạnh đó, giải mã thần số học số 7 cũng đưa ra những nhược điểm của người số 7. Các bạn cần phải kiểm soát và sửa đổi chúng để hoàn thiện chính bản thân mình hơn.

Những nhược điểm của người mang số 7 chủ đạo tiêu biểu nhất là:

 • Với kinh nghiệm và các trải nghiệm nên người số 7 sẽ rất tự tin vào chính bản thân mình. Chính vì thế nên họ cực kỳ ghét bị người khác chỉ đạo hay phải nhận những lời khuyên của người khác.
 • Người số 7 thường làm việc theo cảm tính nhưng lại muốn tất cả mọi thứ phải thật hoàn hảo và chu toàn.
 • Họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc và tâm trạng, dẫn đến trì trệ các công việc cũng như chất lượng công việc.
 • Họ không thích hợp với những môi trường làm việc như thụ động, thiếu sự năng động hoặc phải phụ thuộc nhiều vào những đồng nghiệp khác.

Công việc lý tưởng phù hợp với những người có thần số học số 7       

Giải mã thần số học số 7 - Con số đại diện cho sự huyền bí đặc biệt
Giải mã thần số học số 7 – Con số đại diện cho sự huyền bí đặc biệt

Khi tiến hành giải mã thần số học số 7, các chuyên gia cũng đã tìm ra được những ngành nghề phù hợp với người số 7. 

Định hướng cuộc sống của những người mang số 7 thường mong muốn có được sự tin tưởng và có thể tạo dựng niềm tin với người khác. Chính vì vậy, công việc phù hợp nhất đối với họ chính là ngành luật.

Bên cạnh đó, với sự thông thái và kinh nghiệm đầy mình, người mang thần số học số 7 cũng có thể phát triển tốt ở những lĩnh vực sau:

 • Tâm lý học.
 • Nghiên cứu khoa học, triết học và các vấn đề xung quanh.
 • Công việc nhà báo, phóng viên.
 • Các ngành nghề liên quan đến kỹ thuật như điện, công nghệ thông tin.
 • Trở thành các nhà chiến lược, kỹ sư.
 • Nhà cố vấn.
 • Nhà lập trình, sáng tạo.

Ý nghĩa của con số 7 trong bói tarot và chiêm tinh

Khi tham khảo các giải mã thần số học số 7, nhiều người hiện nay cũng rất quan tâm tới ý nghĩa của con số 7. Trong bài Tarot và chiêm tinh, con số này mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt, có nhiều điểm khác biệt với những con số còn lại.

Thần số học số 7 được coi là con số đại diện cho một cuộc đời đầy chông gai, chịu nhiều tổn thương khác nhau ở những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Và cũng chính vì cuộc đời khó khăn như vậy nên những người mang số 7 có những nhân cách rất tốt đẹp. Đó chính là sự điềm đạm, ham học hỏi, có kiến thức sâu rộng về mọi lĩnh vực và luôn muốn trải nghiệm những điều mới. Bên cạnh đó, người số 7 không thích sự ràng buộc, rập khuôn trong cuộc sống.

Những người số 7 cũng sẽ không thích người khác áp đặt quan điểm hay lối sống lên bản thân. Nhưng chính bản thân họ lại thích chỉ bảo, dạy dỗ những khác bằng triết lý của chính mình. Ngoài ra, họ cũng là những người có sự sáng tạo và năng động kèm theo đó là sự nhiệt huyết và những trải nghiệm rất thực tế.     

Công thức tính chỉ số sứ mệnh của người số 7 

Ngoài ra, nếu bạn tham khảo các bài viết giải mã thần số học số 7 thì cũng sẽ dễ dàng thấy được các công thức tính chỉ số sứ mệnh.

Những người mang số chủ đạo là 7 thường tìm kiếm cho bản thân một triết lý, tư tưởng riêng. Họ mong muốn rằng sẽ trở thành người mang lại lợi ích cho tất cả những người xung quanh bằng chính tinh thần và trí tuệ của mình.

Những người số 7 thường hay tự đặt ra những câu hỏi ngược đời cho chính bản thân. Tùy vào tính cách của từng người số 7 sẽ khác nhau nhưng những câu hỏi ấy đều rất kỳ quặc, thậm chí là không thể trả lời được.

Đến một thời điểm nhất định nào đó, các bạn sẽ có được các quan điểm và tri thức riêng, hình thành cho chính mình một hệ tư tưởng. Đó cũng chính là lúc mà bạn cảm thấy bản thân đã hoàn thành sứ mệnh của mình.

Lời khuyên dành cho người sở hữu thần số học số 7

Có thể thấy rằng, khi tham khảo các giải mã thần số học số 7, các bạn cũng đã hiểu hơn phần nào về chính bản thân mình. Tuy nhiên để trở nên hoàn mỹ hơn, mọi người nên lưu ý thêm những điều dưới đây. Nó sẽ giúp chính bạn phát triển hơn, cuộc sống cũng sẽ trở nên đơn giản và lạc quan hơn rất nhiều.

 • Những người số 7 cần phải sống mở lòng hơn, nên biết cách lắng nghe những ý kiến phản hồi của người khác. Điều này sẽ giúp bạn trau dồi thêm nhiều bài học và phát triển hơn nữa trong tương lai.
 • Tốt nhất các bạn nên để cho tâm trí, bộ não của bản thân được nghỉ ngơi trong sự yên tĩnh. Nó sẽ giúp bạn tập trung hơn vào những vấn đề cần xử lý ở hiện tại đấy.
 • Người số 7 tuyệt đối không nên để cảm xúc cá nhân và những mối quan hệ xung quanh cuộc sống gây mất tập trung, ảnh hưởng tới công việc.
 • Cần biết cách phát huy tối đa sức mạnh tinh thần của chính bản thân mình bởi lẽ đây cũng là ưu điểm vượt trội nhất của bạn. Nó sẽ giúp bạn xử lý mọi việc trong cuộc sống một cách hoàn hảo nhất.

Lời kết

Như vậy bài viết đã giải mã thần số học số 7 một cách chi tiết và đầy đủ nhất cho các bạn tham khảo. Hy vọng rằng từ nguồn tin trên, những ai mang con số chủ đạo là 7 sẽ thêm hiểu biết hơn về chính bản thân mình. Từ đó, mọi người sẽ có các kế hoạch và biện pháp phát huy những điểm mạnh và hạn chế tối đa những khuyết điểm của chính bản thân mình.