1. Trang chủ
  2. Thống kê tần suất loto miền Bắc mới nhất 2022

Thống kê tần suất loto miền Bắc mới nhất 2022

[thongkeToanBo]

Tần suất loto hay thống kê tần suất lô tô theo cặp là từ khóa tìm kiếm mỗi ngày. Đối với những anh em đam mê chơi lô tô thì không còn xa lạ gì với loại công cụ tra cứu thông tin này.  Mọi người hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay để nắm được thông tin mới nhất về tần suất loto ngay nhé. 

Thống kê tần suất loto mới nhất 

Thống kê tần suất loto miền Bắc mới nhất 2022
Thống kê tần suất loto miền Bắc mới nhất 2022

Hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ tra cứu tần suất loto để những người đam mê lĩnh vực này có thể nắm được một cách chủ động nhất. Đối với anh em nào chơi theo cách chơi lô theo tan suat loto hom nay miền Bắc thì người chơi cần phải ghi chép lại tất cả các cặp theo dòng chảy thời gian, cứ mỗi khi xuất hiện thì đánh số vào ô đó. Ngoài ra, anh em cần ghi chép lại tất cả các cặp theo dòng chảy thời gian, cứ mỗi khi xuất hiện thì đánh số vào ô đó.

Đồng thời anh em thực hiện chú ý ghi chép theo tuần, theo tháng, theo quý, theo năm với khoảng thời gian khoảng 20 ngày thì nhìn lại xem có cặp nào đạt phong độ ổn định ra đều đặn hay không, nếu có số tần suất ra đều thì đó chính là số mà anh em cần quan tâm, sau đó kết hợp với cách tính toán cho phù hợp để đánh lô.

Để thống kê Tần suất loto miền bắc hàng tuần thì sẽ có bảng:

  • Thống kê Tần suất loto miền bắc trong ngày
  • Thống kê Tần suất loto  miền bắc vào các ngày trong tuần
  • Tần suất loto miền bắc mỗi chủ nhật hàng tuần

Thống kê tần suất loto miền Bắc trong 15 ngày gần nhất

Các tỉnh, thành phố thuộc khu vực loto miền Bắc:

  • Thủ đô Hà Nội
  • Thái Bình
  • Hải Phòng
  • Bắc Ninh
  • Quảng Ninh
  • Nam Định

Các tỉnh, thành này sẽ trải đều kết quả lô tô các ngày trong tuần.

Thống kê tần suất loto cặp xổ số Miền Bắc trong 15 ngày gần nhất

Các cặp số lô tô xuất hiện nhiều nhất anh em có thể tham khảo là: 00,17, 20, 22, 26, 30, 52, 56, 74, 91. Và các cặp lâu ngày không xuất hiện 08, 11, 40, 41, 46, 48, 61, 68, 78, 89.

Trên đây là những thông tin thống kê về Tần suất loto mà bài viết muốn cung cấp đến anh em. Hy vọng với lượng thông tin do ​​đội ngũ chuyên gia phân tích chuyên nghiệp từ bài viết này có thể giúp anh em dò số nhanh chóng và đạt kết quả như mong muốn. Chúc anh em thành công trúng giải đặc biệt nhé.