1. Trang chủ
 2. Giải mã giấc mơ
 3. Giải mã thần số học số 10 – Con số của những nhà lãnh đạo

Giải mã thần số học số 10 – Con số của những nhà lãnh đạo

Giải mã thần số học số 10 đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Con số này không những giúp bạn hiểu hơn về con người mình mà nó còn phần nào tiết lộ về vận mệnh, tương lai của bạn. Hãy cùng Fi88 giải mã giấc mơ chi tiết về con số chủ đạo này trong bài viết dưới đây nhé!

Giải mã chung về thần số học số 10 

Giải mã thần số học số 10 - Con số của những nhà lãnh đạo
Giải mã thần số học số 10 – Con số của những nhà lãnh đạo

>> Xem ngay: Mơ bay được lên trời là điềm báo lành hay dữ – Nên đánh con gì?

Những người mang con số 10 chủ đạo thường là những người mạnh mẽ, dám đương đầu và không bất kỳ điều gì. Khi gặp khó khăn ngáng đường, họ thường sẽ tiên phong đương đầu, ngay cả khi những người xung quanh không ai dám đối mặt.

Ngoài ra, giải mã thần số học số 10 còn cho thấy họ thường có tài năng giao tiếp, thích ngoại giao và được rất nhiều người yêu mến. Họ cũng là những người có khả năng thích nghi cao, vì vậy rất giỏi ứng biến và linh hoạt trong nhiều trường hợp.

Ngoài ra, con số 10 có chứa số 1 – đây là con số tượng trưng cho sự khởi đầu đầy mới mẻ, mở ra một cuộc hành trình mới. Chính vì thế những người mang con số 10 chủ đạo thường có tố chất và có khả năng trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai.

Những thông tin hữu ích về số chủ đạo 10

Nhìn chung, những người mang số 10 chủ đạo thường mang những nét tính cách sau:

 • Tham vọng lớn
 • Khát khao thăng tiến
 • Tố chất lãnh đạo
 • Dám đương đầu
 • Tính nghiêm túc
 • Kỷ luật cao
 • Độc lập
 • Tự tin
 • Linh hoạt

Bạn sẽ thấy được nét tính cách nổi bật này ở những người nổi tiếng mang số 10 chủ đạo như:

 • Phạm Nhật Vượng (chủ tịch tập đoàn Vingroup), ông sinh ngày 5/08/1968. 
 • Messi (cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới ) sinh ngày 24/06/1987. 
 • Steve Jobs (Ông là cố  chủ tịch tập đoàn Apple nổi tiếng ), sinh ngày 23/02/1955. 
 • Miley Cyrus (ca/nhạc sĩ nổi tiếng) sinh ngày 23/11/1992. 
 • Tom Cruise (diễn viên nổi tiếng ) sinh ngày 03/07/1962.

Nhóm ngành quản lý

Nhóm ngành quản lý     
Nhóm ngành quản lý

Những người mang số 10 chủ đạo thường thích thể hiện bản thân và luôn cố hoàn thành công việc một cách hoạt động nhất. Ngoài ra, họ cũng là người tiên phong, mở đầu, chính vì vậy nhóm ngành quản lý sẽ cực kỳ phù hợp với họ.

Theo giải mã thần số học số 10,  bạn có thể lựa chọn những chuyên ngành kinh tế như: quản lý điều hành, giám đốc kinh doanh,… Với khả năng lãnh đạo của mình cùng với cái đầu dám nghĩ – dám làm, chắc chắn bạn sẽ được cấp dưới cực kỳ nể trọng và gặt hái được nhiều thành công trong công việc

Nhóm ngành xã hội 

Giải mã thần số học số 10 - Con số của những nhà lãnh đạo
Giải mã thần số học số 10 – Con số của những nhà lãnh đạo

Ngoài ra, theo giải mã thần số học số 10, đây cũng là những người có tài giao tiếp cực kỳ khéo léo. Họ cởi mở và có thể trò chuyện một cách tự nhiên với những người xung quanh. Chính vì thế, nếu mang con số chủ đạo này thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn nhóm ngành xã hội.     

Nhóm ngành xã hội khá đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Đây là nhóm ngành được dự đoán có tiềm năng phát triển cao trong tương lai. Công việc cũng rất đa dạng, linh hoạt, không rập khuôn cứng nhắc nên rất phù hợp với những người mang số 10 chủ đạo.   

Đường sinh mệnh

Giải mã thần số học số 10 - Con số của những nhà lãnh đạo
Giải mã thần số học số 10 – Con số của những nhà lãnh đạo

Theo giải mã thần số học số 10, những người có số chủ đạo này có đường sinh mệnh phản ánh sự phát triển tiềm ẩn. Có thể nói tương lai của họ rất hứa hẹn và chứa đựng đầy những điều tốt đẹp. 

Đây có thể coi là một sự ưu ái của tạo hóa ban tặng cho số 10, tương lai của họ sẽ ẩn chứa đầy những điều bất ngờ thú vị. Đây cũng có thể coi là một cơ hội lớn để những người mang số 10 chủ đạo có thể tìm kiếm cơ hội để chứng minh bản thân mình.

Tuy nhiên, giải mã thần số học số 10 về sinh mệnh cho thấy họ là những người thủ lĩnh cô đơn. Hành trình của bạn có vẻ hơi đơn độc, đôi khi bạn phải tự giải quyết những vấn đề của mình mà không có bất cứ người nào giúp đỡ. Tuy nhiên, chính những điều này giúp họ trở nên mạnh mẽ và can đảm hơn

Chỉ số thái độ của những người mang thần số học số 10

Giải mã thần số học số 10 - Con số của những nhà lãnh đạo
Giải mã thần số học số 10 – Con số của những nhà lãnh đạo

Những người mang số 10 chủ đạo luôn giữ một thái độ lạc quan, phong thái tự tin trong mọi hoàn cảnh của đời sống. Chính nhờ thái độ này mà họ có thể vượt qua được những khó khăn và chạm đến những bước tiến đáng kể trong cuộc sống

Với cuộc sống, họ luôn giữ thái độ hài lòng với hiện tại và không ngừng nhìn về phía trước. Họ rất tự tin về bản thân mình, luôn giữ một thái độ lịch thiệp với những người xung quanh. Tuy nhiên, khi giải quyết những vấn đề tâm lý thì con số này khoogn thực sự giỏi 

Đối với mối quan hệ bạn bè, những người mang số 10 chủ đạo thường giữ thái độ lắng nghe, cởi mở chia sẻ. Chính vì thế, họ luôn là chỗ dựa vững chắc cho những người bạn của mình, các mối quan hệ bạn bè cũng vì thế mà gắn bó. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng dễ làm phật lòng người khác bởi tính lãnh đạo quá cao.

Giải mã thần số học số 10 về chỉ số linh hồn

Giải mã thần số học số 10 - Con số của những nhà lãnh đạo
Giải mã thần số học số 10 – Con số của những nhà lãnh đạo

Theo giải mã thần số học số 10, sâu trong linh hồn của những người mang con số chủ đạo này đều khát khao trở thành thủ lĩnh, người tiên phong, đi đầu. Họ luôn muốn chạm đến những điều cao nhất, và chỉ có thể trở thành một người dẫn đầu mới có thể thỏa mãn mong muốn này của họ.

Linh hồn của người mang số 10 chủ đạo cực kỳ sáng tạo. Họ thường nghĩ ra cách giải quyết vấn đề rất nhanh và hướng dẫn người khác làm theo cách này để công việc có thể tiến triển nhanh chóng nhất. 

Ngoài ra, linh hồn của những người mang con số 10 chủ đạo luôn tự nhận thức và khát khao được mọi người công nhân là giỏi nhất. Chính vì thế, họ thường có xu hướng phấn đấu không ngừng để vươn tới những vị trí đỉnh cao.

Giải mã thần số học số 10 về tình duyên

Giải mã thần số học số 10 - Con số của những nhà lãnh đạo
Giải mã thần số học số 10 – Con số của những nhà lãnh đạo

Mang trong mình sự kiên định vốn có, những người mang số 10 chủ đạo thường rất nghiêm túc với đối phương, đặc biệt là trong mối quan hệ yêu đương. Đối với họ, hôn nhân là sự gắn bó thiêng liêng suốt cả cuộc đời, vì thế họ rất trân trọng và luôn có ý thức bảo vệ điều đó.

Theo giải mã thần số học số 10, những người mang con số chủ đọa này có tính chung thủy cực kỳ cao. Họ không bao giờ có chuyện phản bội trong tình yêu và cũng rất ghét nếu đối phương phản bội mình. Đây là đức tính rất đáng quý khiến cho những mối quan hệ yêu đương của người mang số 10 chủ đạo luôn được bền chặt, khăng khít.

Giải mã chi tiết ngày sinh trong biểu đồ thần số học số 10

Con số 10 rất đặc biệt, bởi nó không thuộc biểu đồ ngày sinh ( biểu đồ chỉ có từ 1 – 9 ).  Chính vì thế, người ta sẽ tách con số 1 và 0 để giải mã biểu đồ ngày sinh của con số này.

 • Số 0: cho thấy bạn thường gặp những bất lợi về thể chất, trí nào hoặc là về tinh thần. Chính vì vậy, bạn sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều để có thể khắc phục được những điểm yếu của bản thân mình. 

Tuy nhiên, con số 0 cũng cho thấy bạn là người cực kỳ mạnh mẽ. Tất cả mọi khó khăn bạn đều có thể tìm ra được, chỉ cần có ý chí mà thôi.

 • Số 1: tượng trưng cho sự tiên phong, chính vì vậy họ có ý chí dũng cảm và luôn chịu trách nhiệm đối với những quyết định của bản thân mình. Theo giải mã thần số học số 10, đây cũng là những con người có cái tôi rất cao, đôi khi tính cách này khiến họ bị người khác không hài lòng

Điểm mạnh và điểm yếu của người mang thần số học số 10        

Bên cạnh những tiết lộ về sinh mệnh, số 10 chủ đạo còn tiết lộ những điểm mạnh và điểm yếu của người sở hữu chúng. Cụ thể:

Điểm mạnh

Theo giải mã thần số học số 10, những người này thường mang những ước mơ, hoài bão lớn. Ngoài ra, họ còn là những người rất độc lập với tính kỷ luật cao

Tham vọng lớn      

Những người mang con số chủ đạo này thường có rất nhiều sáng kiến mới mẻ, họ dám nghĩ dám làm và không ngại những khó khăn thử thách. Chính vì thế, họ có thể lãnh đạo tốt tập thể và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Ngoài ra, những người mang số 10 chủ đạo thường không bao giờ chịu dậm chân tại chỗ. Họ luôn khao khát khám phá những điều mới mẻ và chinh phục một mục tiêu cao hơn. Chính vì thế, đây là lý do vì sao những người mang con số 10 chủ đạo thường có những khát vọng lớn.

Giải mã thần số học số 10 cho thấy họ không bao giờ cảm thấy thỏa mãn với hiện tại. Chính vì thế, những người này thường mang khát khao thăng tiến trong lĩnh vực của mình.

Kỷ luật cao

Kỷ luật là phương châm sống không thể thiếu của những người mang số 10 chủ đạo. Đây là một đức tính khiến họ đạt được những thành tựu đáng kể trong công việc, được mọi người giao phó những công việc quan trọng.

Tính kỷ luật có thể giúp họ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, đồng thời hạn chế những sai sót có thể xảy ra. Điều này cũng khiến bạn được những người xung quanh cực kỳ coi trọng, nhất là trong mối quan hệ cấp trên – đồng nghiệp. Đây chính là một ưu điểm giúp số 10 xứng đáng trở thành một nhà lãnh đạo

Độc lập

Những người mang số 10 chủ đạo thương có khả năng độc lập cao.Bởi mang tính cầu toàn và luôn muốn mọi thứ được hoàn hảo nhất nên họ thích tự mình làm tất cả mọi việc. Chính vì vậy, những người này thường có xu hướng hoạt động riêng lẻ, ít khi hợp tác cùng đội nhóm

Điều này xuất phát từ sự tự tin và cá tính mạnh mẽ của những người mang con số 10 chủ đạo. Họ không bao giờ cảm thấy nghi ngờ về quyết định của mình, chính vì thế chỉ cần có ý nghĩ trong đầu ngay lập tức họ sẽ thực hiện ngay.

Linh hoạt

Những người mang con số 10 chủ đạo cũng rất linh hoạt, họ luôn biết cách thích nghi với cuộc sống. Chính vì thế, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, họ cũng có thể xoay sở và tìm ra được cơ hội cho riêng mình

Điểm yếu  

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, những người mang số 10 chủ đạo vẫn còn tồn tại một số điểm yếu như:

 • Theo giải mã thần số học số 10, những người này thường rơi vào trạng thái đa cảm xúc. Sẽ có những lúc bạn thấy số 10 tự tin, lạc quan và tích cực, tuy nhiên cũng có những lúc bạn thấy họ chán nản, dễ nổi nóng và đầy tiêu cực
 • Bên cạnh đó, tố chất lãnh đạo mạnh mẽ đôi khi khiên shoj trở nên độc đáo và khắt khe. Có thể họ muốn người khác tốt hơn, tuy nhiên nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là sự áp đặt và gây ra rạn nứt trong những mối quan hệ của bạn
 • Theo giải mã thần số học số 10, đây là những người khá tự tin và có tính độc lập cao. Tuy nhiên, điểm mạnh này cũng chính là một điểm yếu đối với họ. Đôi khi, sự độc đoán khiến cho những người mang số 10 chủ đạo bị cô đơn, tự khép mình với những người xung quanh
 • Ngoài ra, những người mang số 10 chủ đạo thường thích thể hiện bản thân với mong muốn được người khác công nhân. Tuy nhiên, đôi lúc họ khẳng định bản thân một cách thái quá, áp chế khiến cho đối phương cảm thấy bị thiếu tôn trọng

Công việc lý tưởng phù hợp với thần số học số 10 

Giải mã thần số học số 10 - Con số của những nhà lãnh đạo
Giải mã thần số học số 10 – Con số của những nhà lãnh đạo

Theo giải mã thần số học số 10, những người mang con số chủ đạo này thường có khả năng thích ứng rất cao. Vì thế, dù đi theo ngành nghề nào họ cũng đều đạt được những thành tự nhất định. 

Bạn có thể tham khảo những công việc lãnh đạo như: giám đốc kinh doanh, quản lý dự án,… Hay lựa chọn những công việc liên quan tới nghệ thuật như nhà thiết kế thời trang, họa sĩ, kiến trúc sư,…

Những người mang số 10 chủ đạo chỉ thực sự cảm thấy hứng thú khi làm những công việc kích thích sự sáng tạo, thậm chí là có một chút thử thách. Ngược lại, họ sẽ cảm thấy vô cũng chán nản khi phải làm những công việc cứng nhắc, tẻ nhạt lặp đi lặp lại    

Số 10 trong bói bài tarot và chiêm tinh

Trong bài Tarot, số 10 tượng trưng cho lá bài Ace, bởi theo cách tính ta sẽ có 1 + 0 = 1. Đây là lá bài mang ý nghĩa những sự kết thúc sẽ mang tới những điều mới mẻ.

Bên cạnh đó, giải mã thần số học số 10 trong chiêm tinh cũng mang ý nghĩa tương tự. Nó đại diện cho những khoảng không, bóng tối vô tận trong không gian. Tuy nhiên, con số này cũng tượng trưng cho sự vô hạn, bất tận, không hồi kết

Công thức tính chính xác để tính chỉ số sứ mệnh   

Để có thể tính được chỉ số sứ mệnh của mình, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây

 • Bước 1: Trước tiên, bạn hãy liệt kê chính xác ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn ra ( ví dụ: 30/11/2003)
 • Bước 2: Tiếp theo, để tính chỉ số sứ mệnh, bạn hãy cộng hết tất cả các số có trong ngày sinh vào. Ví dụ: 3 + 0 + 1 + 1 + 2 + 0 + 0 + 3 = 10, như vậy số chủ đạo của bạn là 10     

Lời khuyên hữu ích dành cho người mang số 10 chủ đạo

Giải mã thần số học số 10 - Con số của những nhà lãnh đạo
Giải mã thần số học số 10 – Con số của những nhà lãnh đạo

Trong năm 2023 này, giải mã thần số học số 10 cho thấy những lời khuyên hữu ích dành cho bạn đó là:

Chú ý sức khỏe

Trong năm 2023 này, những người mang số 10 chủ đạo có thể sẽ gặp một vài vấn đề về sức khỏe, nhất là những bệnh liên quan tới huyết áp và tim mạch. Lời khuyên dành cho bạn đó chính là hãy để ý tới sức khỏe của mình, đi khám định kỳ và không nên làm việc quá sức

Ngoài ra, bạn cũng nên tăng cường tập thể dục để tăng cường sức đề kháng. Đừng quên bổ sung thêm cho mình những loại thực phẩm tốt như: cam, mật ong, tỏi,…

Đừng quên nghỉ ngơi

Tính kỷ luật cao thường khiến những người mang số 10 chủ đạo trở nên căng thẳng và dễ mất kiểm soát. Do vậy, bên cạnh những thời gian làm việc chăm chỉ, bạn cũng nên nghỉ ngơi, thư giãn để nạp lại năng lượng cho bản thân mình.

Việc thư giãn, giải trí sẽ khiến cho bạn trở nên nhẹ nhõm hơn, từ đó tạo bước đệm để hoàn thành những chặng đường mới. Hãy dành thời gian ở bên gia đình, bạn bè để nâng cao những mối quan hệ xung quanh mình bạn nhé!

Bao dung hơn

Người mang số 10 chủ đạo thường mang trong mình khát vọng thành công cực kỳ lớn. Chính vì vậy, họ thường chạy theo mục tiêu mà đánh mất đi sự chia sẻ, cảm thông cùng những người xung quanh

Chính vì vậy, trong năm nay, bạn hãy dành cho mình những khoảng thời gian để tạm lắng lại. Hãy thử lắng nghe và chia sẻ cùng những người xung quanh. Đây cũng chính là cơ hội để bạn thấu hiểu và rút ra những kinh nghiệm cho bản thân mình

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về giải mã thần số học số 10 dành cho những ai quan tâm. Hy vọng với bài viết này, bạn đã hiểu hơn về con người, sứ mệnh của mình và có được những định hướng đúng đắn trong tương lai nhé!