1. Trang chủ
 2. Giải mã giấc mơ
 3. Mơ bay được lên trời là điềm báo lành hay dữ – Nên đánh con gì?

Mơ bay được lên trời là điềm báo lành hay dữ – Nên đánh con gì?

Mơ bay được lên trời luôn là giấc mơ khiến chúng ta cảm thấy cực kỳ thú vị và bất ngờ mỗi khi thức dậy. Thực tế, đây không những là một giấc mơ vui mà nó còn ẩn chứa rất nhiều những thông điệp. Vậy mơ bay được lên trời nghĩa là gì và nên đánh con nào, hãy cùng Fi88 tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa giấc mơ bay được lên trời – Điềm lành hay dữ?

Mơ bay được lên trời là điềm báo lành hay dữ - Nên đánh con gì?
Mơ bay được lên trời là điềm báo lành hay dữ – Nên đánh con gì?

Theo cha ông ta, việc mơ bay được lên trời cho thấy bạn đang gặp nhiều áp lực trong cuộc sống và muốn được giải thoát. Tuy nhiên, chi tiết ý nghĩa của những giấc mơ này ra sao thì còn phụ thuộc vào giấc mơ của bạn như thế nào. Đó là:

Nằm mơ mình biết bay

Mơ bay được lên trời là điềm báo lành hay dữ - Nên đánh con gì?
Mơ bay được lên trời là điềm báo lành hay dữ – Nên đánh con gì?

>>> Xem ngay : Giải mã tất tần tật bí mật giấc mơ gặp lại người yêu cũ

Giấc mơ thấy mình có khả năng bay lượn cho thấy bạn vẫn chưa nhận ra được những điểm mạnh của bản thân mình. Một lời khuyên dành cho bạn đó chính là hãy biết cách chớp lấy cơ hội, đừng để nó trôi qua rồi mới bắt đầu nuối tiếc.

Ngoài ra, tùy vào đối tượng nằm mơ là ai mà ý nghĩa giấc mơ này cũng sẽ khác nhau. Cụ thể: 

 • Học sinh: báo hiệu sẽ đạt điểm số tốt trong kỳ thi sắp tới
 • Đàn ông/phụ nữ chưa kết hôn: điềm báo cho thấy sự tan vỡ, bạn có thể sẽ bị phản bội và mối tình bây giờ không có kết quả
 • Đàn ông chưa lập gia đình: đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc

Mơ thấy mình đang lơ lửng ở trên không trung

Mơ thấy mình đang lơ lửng ở trên không trung
Mơ thấy mình đang lơ lửng ở trên không trung

Nếu như nằm mơ bay được lên trời và bạn đang lơ lửng trên không thì có thể bạn đang trong trạng thái khá phân vân và mơ hồ. Bạn đang phải đứng giữa sự lựa chọn và bạn không biết phải chọn cái nào. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy danh thời gian cho bản thân để biết được mình muốn gì và cần gì.

Mơ thấy mình sải cánh bay đầy tự tin

Mơ thấy mình sải cánh bay đầy tự tin
Mơ thấy mình sải cánh bay đầy tự tin

Giấc mơ này cho thấy bạn là một người dám nghĩ dám làm, có bản lĩnh và đầy tham vọng. Chính vì vậy, bạn luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng để vươn tới những vị trí cao hơn. Tuy nhiên, giấc mơ bay được lên trời này cũng là một lời cảnh báo cho thấy bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ của mình, đừng vì hiếu thắng mà mất cảnh giác

Mơ thấy mình bay lượn vui vẻ

Mơ thấy mình bay lượn vui vẻ
Mơ thấy mình bay lượn vui vẻ

Nếu nằm mơ bay được lên trời và bản thân đang bay lượn đầy vui vẻ thì cuộc sống những ngày gần đây của bạn không có bất kỳ khó khăn trở ngại nào. Bạn ở trong tâm thế thoải mái và tự do về tư tưởng. Đây là một điềm báo tốt, hãy tiếp tục nỗ lực và cố gắng để gặt hái thật nhiều thành công nhé!

Nằm mơ thấy mình đang bay ở ngoài vũ trụ

Nằm mơ bay được lên trời và ở ngoài vũ trụ là một điềm báo cho thấy hướng đi hiện tại của bạn đang có vấn đề. Hướng đi này có thể sẽ không đưa bạn đến với thành công mà bạn mong muốn. Vì vậy, nếu có thể, bạn hãy suy nghĩ lại và tìm kiếm cho mình những phương án mới nhé

Mơ thấy mình bay gần sát mặt đất

Giấc mơ mình bay gần sát mặt đất cho thấy bạn đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Bạn đang làm rất tốt trong việc kiểm soát và cân bằng những mối quan hệ của mình. Chính vì thế, công việc lẫn chuyện tình cảm của bạn sẽ rất suôn sẻ trong thời gian tới

Mơ thấy mình ngồi trên máy bay

Giấc mơ bay được lên trời bằng máy bay báo hiệu có ai đó đang ngáng đường bạn thực hiện ước mơ và đam mê. Nếu như muốn thực hiện ý tưởng của mình, bạn cần tìm những cách khác phù hợp hơn. 

Mơ bay được lên trời và ngắm máy bay

Giấc mơ này cho thấy bạn đang khá lo lắng về tương lai của mình, nhất là về công việc. Bạn cảm thấy mất phương hướng và không biết phải làm thế nào. Tuy nhiên, bạn hãy bình tĩnh và tin tưởng vào bản thân mình, nhất định bạn sẽ tìm ra được một con đường phù hợp với bản thân. 

Hình ảnh máy bay cũng là một điềm báo cho thấy sẽ có cơ hội lớn đến với bạn trong tương lai gần. Chính vì thế, bạn hãy nắm lấy cơ hội này để chứng minh năng lực của bản thân với mọi người xung quanh nhé!

Mơ bay được lên trời từ vực sâu

Rơi xuống vực sâu rồi lại bay lên quả là một khung cảnh thật đẹp và đầy thích thú đúng không nào! Tuy nhiên, sự thật thì giấc mơ bay được lên trời này lại mang điềm báo xấu. Nó báo hiệu sắp tới đây, bạn có thể sẽ gặp phải một số khó khăn ngáng đường đấy. Hãy cố gắng vượt những khó khăn này, rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. 

Mơ thấy mình bay giữa tiếng tụng kinh

Đây là một điềm báo tốt cho thấy những điều may mắn sẽ đến với cuộc sống của bạn. Hiện tại bạn đang cảm thấy khá áp lực và chán nản, đôi khi bạn muốn buông xuôi tất cả để giải thoát cho tâm hồn mình.

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng hay vội từ bỏ bạn nhé! Chỉ cần bạn cố gắng chờ đợi thêm một chút nữa thôi, những may mắn sẽ liên tục đến với cuộc sống và công việc của bạn. Tất cả những muộn phiền trong cuộc sống của bạn sẽ trôi qua, mọi khúc mắc hay lo âu cũng được hóa giải một cách triệt để.

Mơ thấy mình đang bay lượn ở trên mặt nước

Giấc mơ trên mặt cước cho thấy tâm thế của bạn đang rất tự do, tự tại Tuy nhiên, đây cũng là một lời nhắc nhở rằng bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình. Trong tương lai, có thể bạn sẽ dính phải thị vì những câu nói của mình đấy! Hãy hành động thận trọng và khôn khéo hơn trong thời gian này, “một điều nhịn chín điều lành”

Mơ bay được lên trời cùng người lạ

Nếu mơ bay được lên trời cùng với một người lạ thì xin chúc mừng, bạn sắp có tin vui đấy! Giấc mơ này cho thấy nửa còn lại mà bạn đang tìm kiếm sẽ sớm xuất hiện thôi! Hai người sẽ bắt đầu một cuộc tình đẹp và đầy lãng mạn giống như bạn hằng mơ ước

Bên cạnh đó, đây là một điềm báo cho thấy công việc của bạn đang có dấu hiệu khởi sắc. Nhiều cơ hội sẽ đến với bạn hơn, hãy tranh thủ nắm bắt để gặt hái những thành công nhé!

Mơ thấy mình có khả năng bay nhưng không thể nào bay lên được

Mơ thấy mình có khả năng bay cho thấy bạn là người có nhiều giấc mơ, hoài bão. Bạn luôn khao khát để thực hiện ước mơ của mình và sống với đam mê. Tuy nhiên, nếu mơ thấy mình có khả năng bay nhưng không thể nào bay lên được thì đây có thể là một điềm báo xấu

Cụ thể, nó báo hiệu hiện tại đang có một ai đó níu bước bạn lại, cản trở sự thăng tiến, phát triển của bạn. Người này rất mạnh và luôn tìm cách để chèn ép, gây khó dễ với bạn trong công việc.

Mơ thấy mình đang bay và bất ngờ bị rơi xuống

Mơ bay được lên trời và bất ngờ bị rơi xuống quả thực rất đáng sợ phải không nào! Đây chính là một điềm báo bạn nên cẩn trọng trong việc làm của mình, đặc biệt là với những người kinh doanh, làm ăn buôn bán.

Giấc mơ cho thấy bạn sẽ gặp một chút khó khăn về tiền bạc trong thời gian sắp tới. Chính vì vậy, nếu có thể, bạn hãy tiết kiệm ngay từ bây giờ để đề phòng cho tương lai. Bên cạnh đó, những quyết định liên quan tới tiền bạn bạn cũng nên thật cẩn trọng. Không nên quá nóng vội, hãy bình tĩnh để cân nhắc vấn đề kỹ càng nhất có thể.

Mơ thấy mình rơi xuống đất khi đang bay

Lại thêm một giấc mơ khủng khiếp nữa chắc chắn sẽ khiến chúng ta phải giật thót mình bật dậy đúng không nào. Tuy nhiên, khác với giấc mơ trên, giấc mơ này lại mang cho bạn một tin tốt.

Đó là, trong tương lai bạn sẽ có được tin vui, cuộc sống cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Có thể bây giờ bạn đang cảm thấy rất căng thẳng và stress vì những khó khăn, tuy nhiên trong tương lai tất cả mọi thứ sẽ biến mất. Hãy cố gắng thêm một chút nữa để đạt được những thành quả mà mình mong muốn bạn nhé!

Mơ bay được lên trời nên đánh còn gì để dễ trúng nhất?

Mỗi một giấc mơ xuất hiện trong giấc mơ của bạn không hề là ngẫu nhiên, tất cả đều hàm chứa những ý nghĩa đặc biệt nào đó. Rất nhiều những cao thủ đã vận dụng giấc mơ của mình để lựa chọn ra những con số đẹp đánh lô đề và rất hiệu quả. 

Vậy mơ bay được lên trời thì nên đánh con gì để trúng lớn? Để giải đáp thắc mắc này của anh em, chúng tôi đã tổng hợp những con số đẹp nhất trong phần dưới đây:

 • Mơ thấy mình bay ở bên ngoài vũ trụ, anh em đánh ngay con : 36 và 21
 • Nằm mơ thấy mình đang bay ở trên trời cùng với bạn gái anh em đánh ngay con: 84 và 44
 • Nằm mơ thấy mình đang lơ lửng ở giữa không trung, anh em phang ngay con: 29 và 90
 • Nằm ngủ mơ thấy mình đang bay ở trên trời nói chung, anh em hãy ghi ngay com: 76 và 54
 • Nằm mơ thấy mình đang bay lên cao, anh em hãy ghi ngay con: 36 và 05
 • Nằm mơ thấy mình đang bay lượn thoải mái ở trên trời, anh em sẽ phát tài nếu đánh con: 41 và 04
 • Mơ thấy mình đang bay ở trên mặt nước, đừng ngần ngại phang ngay cặp: 03 và 46
 • Nếu như trong mơ thấy mình bay lượn và thảnh thơi ngắm nghía mọi thứ, anh em đánh 04 và 41 sẽ được trời thương
 • Nằm mộng thấy mình bỗng nhiên biết bay nhưng không thể nào bay lên được thì đnahs ngay con 01 và 10
 • Mơ thấy mình bỗng nhiên rơi xuống vực sâu nhưng sau đó bay lên, anh em đánh ngay con: 11
 • Nằm mơ thấy mình đang bay ở giữa tiếng tụng kinh, anh em đánh ngay con 54
 • Nằm mơ thấy mình đang bay trên trời cùng với người lạ thì anh em hãy ghi ngay con: 04 và 84
 • Nằm mơ thấy mình đang bay nhưng bỗng nhiên bị rơi xuống, anh em hãy vào tiền con 66 và 90

Lời kết

Trên đây là những giải mã giấc mơ chi tiết về giấc mơ bay được lên trời, đồng thời cung cấp cho anh em những con số đẹp nhất khi mơ thấy giấc mơ này. Chúc anh em sớm phát tài, phát lộc thật rực rỡ cùng với giấc mơ thú vị này của mình nhé!