1. Trang chủ
 2. Giải mã giấc mơ
 3. Giải mã thần số học số 8 – Con số chủ đạo của tiền tài vật chất

Giải mã thần số học số 8 – Con số chủ đạo của tiền tài vật chất

Giải mã thần số học số 8 là một trong những vấn đề được rất nhiều người tìm kiếm. Con số chủ đạo này tượng trưng cho tiền tài và những giá trị vật chất. Hãy cùng Fi88 tìm hiểu chi tiết về con số chủ đạo 8 này trong bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa tổng quát của thần số học số 8

Giải mã thần số học số 8 - Con số chủ đạo của tiền tài vật chất
Giải mã thần số học số 8 – Con số chủ đạo của tiền tài vật chất

Theo giải mã thần số học số 8, con số 8 tượng trưng cho sự dư dả về tiền bạc, những người này thường rất không ngoan trong việc quản lý tài chính và nắm giữ quyền lực trong tay. Họ luôn cố gắng dành thời gian và tâm sức của mình để giúp cuộc sống xung quanh trở nên tốt đẹp hơn.

Những người mang số 8 chủ đạo được tạo hóa trao quyền để mang đến những điều tích cực trong cuộc sống và tạo ra sự dồi dào về mặt vật chất.  Nhìn chung, những người mang con số chủ đạo này thường sử dụng quyền lực, tài chính và tầm ảnh hưởng của mình để giúp đỡ những người xung quanh và ghi dấu ấn trong cuộc sống.

Một số điều hữu ích cho số 8 

Một số điều hữu ích cho số 8 
Một số điều hữu ích cho số 8

Nhìn chung, những người mang số 8 chủ đạo thường mang những nét đặc điểm như sau:

 • Khả năng điều hành
 • Kinh doanh
 • Đấu tranh hết mình
 • Thích tiền
 • Thích quyền lực
 • Chăm chỉ
 • Nỗ lực
 • Kiên định
 • Kiêu ngạo
 • Ngoan cố
 • Hay ghen tuông
 • Nhẫn tâm
 • Thích tranh luận       

Nhóm ngành quản lý 

Nhóm ngành quản lý 
Nhóm ngành quản lý

Nhóm ngành quản lý đòi hỏi những kỹ năng như: sắp xếp, lên kế hoạch, cân đối và phân bổ những nguồn lực sao cho hợp lý và hiệu quả,… Nhìn chung, theo giải mã thần số học số 8 thì nhóm ngành này rất phù hợp với tính cách ưa quyền lực, luôn chăm chỉ phấn đấu của họ.

Nếu lựa chọn nhóm ngành quản lý, những người mang con số 8 chủ đạo thường có xu hướng khá thành công. Bạn dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu khó khăn và không dễ chùn bước nên sẽ đạt được những thành tựu đáng kể       

Nhóm ngành nghiệp vụ

Nhóm ngành nghiệp vụ
Nhóm ngành nghiệp vụ

Một số công việc liên quan tới nhóm ngành nghiệp vụ có thể kể đến như: kế toán, kiểm toán, thống kê,… Đây là những công việc yêu cầu sự nguyên tắc, tỉ mỉ và cẩn thận. Những đặc điểm này khá phù hợp với những người ưa chuộng sự nguyên tắc và luôn cẩn trọng trong công việc của số 8       

Đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh     
Đường sinh mệnh

>> Xem ngay: Giải mã thần số học số 11 – Con số mang một trực giác đặc biệt

Theo giải mã giấc mơ, những người mang con số chủ đạo này mang sứ mệnh tạo dựng nên những giá trị về vật chất và tiền bạc. Những người mang con số chủ đạo này có tài tổ chức, kinh doanh cùng khả năng ngoại giao tốt. 

Họ cũng là người có khả năng bao quát toàn bộ công việc chung. Chính vì thế, bạn luôn được những người xung quanh tin tưởng và giao cho những công việc quan trọng của cơ quan, tổ chức

Bên cạnh đó, sứ mệnh của họ chính là kiếm ra tiền, càng nhiều càng tốt. Những người mang con số chủ đạo này sẽ cảm thấy cực kỳ bất an nếu như nguồn tài chính của họ không đủ để đáp ứng nhu cầu của bản thân và gia đình. Chính vì thế, trong tâm trí họ luôn ám ảnh việc kiếm tiền, điều này đôi khi gây ra những căng thẳng và stress cho cuộc sống của những người mang số 8 chủ đạo.

Giải mã thần số học số 8 về chỉ số thái độ

Giải mã thần số học số 8 về chỉ số thái độ
Giải mã thần số học số 8 về chỉ số thái độ

Nhìn chung, những người mang số 8 chủ đạo rất tham vọng, họ có một phong thái tự tin và luôn giữ thái độ tập trung trong mọi tình huống. Họ luôn tỏ thái độ mình là một con người quan trọng có quyền lực và sẵn sàng chịu trách nhiệm trong mọi vấn đề.

Chỉ số thái độ của những người mang số 8 chủ đạo cho thấy họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh.  Họ luôn tìm cách để vươn lên, không ngừng cố gắng hơn tất cả mọi người để có thể đạt được chiến thắng mà họ mong muốn.

 Tuy nhiên, theo giải mã thần số học số 8, đây cũng là những người rất cố chấp và có tính kiểm soát cao. Họ không thích dành thời gian cho những điều vô bổ, mục tiêu sống của họ chính là thời gian và tiền bạc. Nói chung, phần lớn chỉ số thái độ của người mang số 8 rất coi trọng tiền bạc bởi nó mang lại cho họ cảm giác an toàn, ổn định và sự tôn trọng.

Giải mã thần số học số 8 về chỉ số linh hồn

Giải mã thần số học số 8 về chỉ số linh hồn
Giải mã thần số học số 8 về chỉ số linh hồn

Sâu trong linh hồn của những người mang số 8 chủ đạo chính là nhu cầu mạnh mẽ về tài chính. Nếu khía cạnh về tài chính của họ không được đảm bảo thì tâm hồn của họ sẽ liên tục bị xáo trộn và sống trong cảm giác bất an. Chính vì thế, con số chủ đạo này thường thích tiết kiệm và tích lũy khi dư dả tiền bạc

Ngoài ra, những người mang con số chủ đạo 8 cũng có nhu cầu rất cao về mặt hưởng thụ vật chất. Họ thích những gì sang trọng và luôn muốn cuộc sống của mình thật đủ đầy. 

Theo giải mã thần số học số 8, những người này thường có xu hướng mua sắm những thứ đẹp,đặt tiền và toát lên đẳng cấp. Điều này đôi khi cũng khiến những người mang số 8 chủ đạo rơi vào cảnh túng thiếu, thu không đủ chi.

Linh hồn của những người mang số 8 chủ đạo cũng rất thực tế. Tuy nhiên, chính vì thế mà đôi khi họ trở nên hà khắc, khó tính với những người xung quanh. Linh hồn của những người mang con số chủ đạo này cũng khá khép kín, không thường tâm sự chuyện của mình với những người khác

Giải mã thần số học số 8 về tình duyên

Giải mã thần số học số 8 về tình duyên
Giải mã thần số học số 8 về tình duyên

Trong tình duyên, những người mang con số 8 chủ đạo thường khá lận đận và không được suôn sẻ như ý muốn. Họ khó biểu đạt cảm xúc của mình và ít khi chia sẻ với đối phương, chính vì thế cả 2 không thể nào thực sự hiểu nhau

Bên cạnh đó, những người mang con số 8 chủ đạo cũng thường nỗ lực kiếm tiền mà quên đi đối phương của mình. Đôi khi, họ chỉ tập trung vào công việc mà quên đi mất rằng nửa kia của mình cũng cần được quan tâm. Đây chính là vấn đề lớn nhất khiến những mối quan hệ tình yêu của số 8 chủ đạo đi vào rạn nứt

Giải mã ngày sinh chi tiết trong biểu đồ thần số học số 8

Trong biểu đồ ngày sinh, con số 8 nằm cùng trục Tâm hồn với số 2 và số 5, vì vậy họ thường được đánh giá là những người khá năng động, có sự kết hợp giữa tâm linh và tinh thần. Nếu xét trên khía cạnh tâm linh, những người mang số 8 chủ đạo khá trí tuệ và thông minh. Xét về mặt tâm hồn, họ rất độc lập và tự chủ

Ngoài ra, số 8 còn được tạo nên bởi 2 lần số 4. Mặc dù 2 con số này không nằm cùng trục với nhau nhưng vẫn có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Chính vì thế, giải mã thần số học số 8 hé lộ họ cũng là những người sống cực kỳ kỷ luật và nguyên tắc.

Điểm mạnh và điểm yếu của những người mang số 8 chủ đạo

Điểm mạnh và điểm yếu của những người mang số 8 chủ đạo
Điểm mạnh và điểm yếu của những người mang số 8 chủ đạo

Bên cạnh những tiết lộ về con người, sứ mệnh, giải mã thần số học số 8 còn hé lộ những điểm mạnh và điểm yếu của người sở hữu nó. Cụ thể:

Điểm mạnh

Những điểm mạnh của người mang số chủ đạo 8 có thể kể đến như:

Người mang số 8 chủ đạo có khả năng làm chủ vật chất tốt

Giải mã thần số học số 8 cho thấy những người này thường co skhar năng làm chủ các mối quan hệ tốt, đặc biệt là mối quan hệ với vật chất. Nếu như nằm ngang, số 8 sẽ trông giống như dấu hiệu vô cực (∞), điều này hé lộ năng lượng của họ rất mạnh mẽ, chỉ cần họ dám nghĩ dám làm thì chắc chắn sẽ thành công

Người mang số 8 chủ đạo luôn có mục tiêu roc ràng, họ luôn cố gắng hết mình để làm chủ tài chính. Họ luôn cố gắng để đạt những điều tốt đẹp nhất, không ngừng cố gắng để làm chủ tài chính, quyền lực để thỏa mãn bản thân

Sự quyền lực 

Những người mang con số 8 chủ đạo có tư duy nhạy bén cùng tham vọng cực kỳ to lớn. Chính vì vậy, 2 điều này kết hợp với nhau tạo nên một số 8 chủ đạo đầy bản lĩnh và kiên cường. 

Bên cạnh đó, họ còn có khả năng quản lý và kỹ năng điều hành rất xuất sắc, tất cả được tôi rèn nhờ những trải nghiệm trong cuộc sống của họ. Chính vì thế, những người này rất được cấp dưới tin tưởng, là chỗ dựa vững chắc cho cả đội nhóm

Kiểm soát tốt

Với mong muốn giải quyết công việc thật hiệu quả và làm chủ quyền lực, những người mang số 8 chủ đạo thường có khả năng kiểm soát những khía cạnh trong cuộc sống rất tốt. Theo giải mã thần số học số 8, họ luôn kiểm soát tuyệt đối những mối quan hệ xung quanh của mình, không để nó chi phối hay ảnh hưởng đến mục tiêu mà họ đã đề ra.

Hiểu rõ con đường đang đi khiến cho những người mang số 8 chủ đạo kiểm soát tốt mọi việc hơn. Chính vì vậy, họ có thể đạt được những thành công nhanh hơn dự kiến nhờ sự sắp xếp công việc hợp lý của mình.

Khả năng sáng tạo

Năng lượng của số 8 chủ đạo cực kỳ mạnh mẽ, tựa như một dòng chảy không bao giờ vơi cạn. Nếu được nắm giữ chức vụ quản lý, bạn sẽ hoàn thành rất tốt công việc và đưa đội nhóm của mình cùng tiến lên.

Theo giải mã thần số học số 8, những người này có khả năng sáng tạo cực kỳ phong phú. Chỉ cần dựa trên khuôn mẫu, họ có thể sáng tạo ra những thứ hay ho và to lớn hơn rất nhiều, mang đến những giá trị khác biệt.

Luôn nghĩ lớn

Năng lượng của những người mang con số 8 chủ đạo có tính dương cực kỳ mạnh mẽ, chính vì thế họ dám nghĩ dám làm. Đối với những người mang con số chủ đạo này, hoặc là không nghĩ hoặc là nghĩ lớn.

Theo giải mã thần số học số 8, những người này sẵn sàng đưa ra những ý tưởng độc đáo và có phần “điên rồ”. Tuy nhiên, chỉ cần người mang số chủ đạo 8 dám nghĩ và theo đuổi nó đến cùng thì chắc chắn họ sẽ thành công.

Điểm yếu 

Bên cạnh những ưu điểm, người mang số 8 chủ đạo vẫn có một số nhược điểm như sau:  

Quá cứng đầu  

Khi trong đầu bạn đã có những ý tưởng, bạn thường rất kiên định để thực hiện suy nghĩ của mình. Điều này đôi khi khiến những người xung quanh hiểu nhầm rằng bạn ngoan cố và có cái tôi quá lớn. Chính sự kiên định này khiến cho những người mang số 8 chủ đạo khó có thể làm việc nhóm và hòa hợp với mọi người

Quá tập trung vào tiền

Tiền bạc là mục tiêu và lẽ sống của những người mang số 8 chủ đạo. Họ khao khát tiền bạc và thường bị quyến rũ bởi chúng. Tuy nhiên, điều này có thể là một sự báo động với những người mang số 8 chủ đạo, bởi cuộc sống đâu chỉ có tiền, phải không?

Theo giải mã thần số học số 8, những người mang số chủ đạo này thường quá tham công tiếc việc. Họ luôn bận rộn và tìm mọi cách để tạo ra nguồn thu nhập cho mình. Chính điều đó khiến họ trở nên xa cách với những người xung quanh và không cho người khác có cơ hội đến gần. 

Độc đoán

Những người mang số 8 chủ đạo luôn muốn kiểm soát cuộc sống theo ý của mình, điều này đôi khi khiến họ trở nên độc đoán và kiểm soát thái quá. Bạn luôn muốn cuộc sống diễn ra theo đúng ý mình và sẽ cực kỳ khó chịu khi có vấn đề nào đó đi lệch quỹ đạo mà bạn đã đặt ra.

Điều này khiến cho những người xung quanh bạn cảm thấy khá ngột ngạt và khó chịu. Bạn nên nhớ rằng, cuộc sống này luôn ẩn chứa những điều bất ngờ, kiểm soát quá đôi khi sẽ khiến những mối quan hệ tự động rời xa bạn đấy!

Công việc lý tưởng phù hợp với người mang số 8 chủ đạo

Công việc lý tưởng phù hợp với người mang số 8 chủ đạo
Công việc lý tưởng phù hợp với người mang số 8 chủ đạo

Với khả năng lãnh đạo, lên kế hoạch và sắp xếp công việc tuyệt vời, bạn sẽ  đạt được thành công nếu như nắm giữ chức vụ quản lý, giám đốc, nhà lãnh đạo,… Như đã đề cập ở trên, giải mã thần số học số 8 cho thấy bạn là nhà lãnh đạo bẩm sinh, vì vậy hãy nắm bắt và đừng bỏ lỡ nó nhé!

Một số lời khuyên về công việc dành cho những người mang số 8 chủ đạo có thể kể đến như:

 • Giám đốc 
 • Diễn viên
 • Nhà sản xuất
 • Bếp trưởng
 • Bất động sản

Giải mã thần số học số 8 trong bói tarot và chiêm tinh      

Trong tarot, một số lá bài mang năng lượng của số 8 có thể kể đến như: Strength, Eight of Cups, Eight of Swords, Eight of Wands và Eight of Pentacles. Tất cả những lá bài này đều đề cập đến sức mạnh, sự vươn lên, sự kiểm soát các mối quan hệ và sự mạnh mẽ về tâm trí.     

Trong chiêm tinh, con số chủ đao 8 đại diện cho sao Thiên Vương – một hành tinh “nổi loạn” trong hệ mặt trời. Chính vì vậy, những người mang số 8 chủ đạo cũng có nguồn năng lượng dồi dào, luôn tiến về phía trước để đạt được mục tiêu của mình

Công thức để tính chỉ số sứ mệnh    

Nếu tính sai chỉ số sứ mệnh, bạn sẽ sống nhầm cuộc đời của người khác. Để tính được chỉ số sứ mệnh, bạn chỉ cần làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Liệt kê ngày sinh dương linh của bạn

Bước 2: Cộng tất cả những số trong ngày tháng năm sinh lại với nhau, cộng cho tới khi chỉ còn 1 số duy nhất và chỉ giữ nguyên nếu kết quả ra 11 và 22.

Ví dụ: bạn sinh ngày: 20/11/2003, ta có 2 + 0 + 1 + 1 + 2 + 0 + 0 + 3 = 9, như vậy bạn mang số 9 chủ đạo

Lời khuyên dành cho người sở hữu số chủ đạo số 8        

Trong năm 2023 này, người mang con số 8 chủ đạo sẽ cần lưu ý một số lời khuyên như sau:

 • Năm 2023 sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội bất ngờ để học hỏi, nghiên cứu, công việc của bạn cũng sẽ suôn sẻ và thuận lợi hơn. Hãy cân nhắc và quyết định khôn ngoan để nắm bắt cơ hội của mình nhé
 • Bên cạnh đó, năm 2023 cho thấy bạn có xu hướng tập trung vào đời sống nội tâm hơn. Điều này dễ khiến bạn mất kết nối với những mối quan hệ xung quanh mình khiến những người mang số 8 chủ đạo sẽ thấy khá cô đơn.

Để năng lượng hài hòa, bạn hãy mở rộng lòng mình ra để chia sẻ với những người xung quanh. Đôi khi, những người thân, bạn bè sẽ giúp bạn thoát khỏi những tiêu cực và stress đấy!

 • Một lời khuyên khác dành cho bạn đó chính là hãy tăng cường rèn luyện bản thân để đón chờ những cơ hội mới trong năm nay.  Đồng thời, giải mã thần số học số 8 cho thấy bạn cũng cần tăng cường trải nghiệm để tìm ra cách hiệu quả nhất đạt được mục tiêu của mình

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về giải mã thần số học số 8 chắc chắn bạn sẽ cần nếu đang nghiên cứu về con số chủ đạo này. Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã hiểu thêm về con số chủ đạo 8 và có được những định hướng cụ thể cho bản thân trong tương lại nhé!