1. Trang chủ
 2. Giải mã giấc mơ
 3. Giải mã thần số học số 11 – Con số mang một trực giác đặc biệt

Giải mã thần số học số 11 – Con số mang một trực giác đặc biệt

Giải mã thần số học số 11 ý nghĩa thực tiễn của con số này là gì, chắc hẳn đang có rất nhiều bạn thắc mắc và quan tâm. Thông qua giải mã giấc mơ hôm nay các bạn sẽ biết rõ về các yếu tố tình cảm, tính cách hay định hướng nghề nghiệp,… Chúng ta hãy cùng Fi88  giải đáp thắc mắc nhé!

Khái quát sơ lược thần số học số 11

Giải mã thần số học số 11 - Con số mang một trực giác đặc biệt
Giải mã thần số học số 11 – Con số mang một trực giác đặc biệt

>> Xem ngay: Giải mã thần số học số 1 – Số chủ đạo của những nhà lãnh đạo

Con số 11 mang ý nghĩa khá đặc biệt trong thần số học. Đây là một sự đại diện cho người trung thành và đáng để tin tưởng. Người mang chủ đạo số 11 này thường có tính cách khá nhạy cảm, khó kiềm chế cảm xúc của bản thân và luôn luôn dành tình cảm to lớn  hướng về gia đình và bạn bè của mình. Họ có trực giác tốt và khả năng nhận biết về tâm linh cao. 

Ngoài ra, giải mã thần số học số 11 này còn nói lên người này luôn đắm chìm vào suy nghĩ của bản thân, tách biệt ra khỏi thế giới xung quanh giống như một sự giam cầm bản thân. 

Những thông tin hữu ích về thần số học số 11

Những thông tin hữu ích về thần số học số 11
Những thông tin hữu ích về thần số học số 11

Đa số những người có tổng số ngày tháng năm sinh tổng lại bằng 29, 38 và số 47 thì sẽ có con số chủ đạo 11. Theo thống kê thì số 11 lại có ích người sở hữu hơn là những con số khác trong thần số học và chỉ có 2 con số thường gặp đó là số 29 và số 38, còn số 47 là trường hợp hiếm gặp.

Giải mã thần số học số 11 là những người có đặc điểm tính cách như sau:

 • Sống tình cảm
 • Có lối sống khiêm nhường
 • Ít tham vọng
 • Không hơn thua hay ganh đua
 • Chân thành
 • Khoan dung
 • Sẵn sàng giúp đỡ người khác
 • Cẩn thận trong công việc

Với những tính cách tốt đẹp trên, hiện nay trên thế giới có rất nhiều nhân vật nổi tiếng sở hữu như:

 • Tổng thống Mỹ ông Bill Clinton
 • Diễn viên doanh nhân người Mỹ Jennifer Aniston
 • Nhà soạn nổi tiếng người Áo Wolfgang Amadeus Mozart
 • Nhà ảo thuật Người Mỹ gốc Hungary Harry Houdini
 • Luật sư nổi tiếng người Hoa Kỳ Michelle Obama

Giải mã thần số học số 11 với nhóm ngành quản lý

Khi giải mã thần số học số 11, người sở hữu con số chủ đạo 11 này không có thế mạnh và không phù hợp trong quản lý tiền bạc, kinh doanh. Vì vậy, những công việc có liên quan đến lĩnh vực quản lý đầu tư, kinh doanh, tài chính sẽ không phù hợp với họ

Giải mã thần số học số 11 với nhóm ngành xã hội

Giải mã thần số học số 11 với nhóm ngành xã hội
Giải mã thần số học số 11 với nhóm ngành xã hội

Đây là một nhóm ngành rộng lớn và phổ biến, chuyên nghiên cứu khám phá về các phương diện xã hội và văn hóa của con người. Những người làm nhóm ngành này rất thích giúp đỡ người khác, có khả năng tương tác và trò chuyện tốt. Họ rất quan tâm về những vấn đề của xã hội, sở hữu khả năng diễn đạt và thuyết phục rất tốt. 

Ngoài ra, đa số những người thuộc nhóm ngành này là người hòa đồng và cởi mở, vì vậy những công việc áp dụng phương pháp phân tích, lập luận, suy đoán, giao tiếp rất phù hợp với con số chủ đạo số 11 này.

Ý nghĩa đường sinh mệnh của thần số học số 11 

Ý nghĩa đường sinh mệnh của thần số học số 11 
Ý nghĩa đường sinh mệnh của thần số học số 11

Theo giải mã thần số học số 11, thì con số chủ đạo 11 là con số có trực giác mạnh nhất.

Bạn có thể sẽ là người đi trước thời đại về những việc bạn làm. Đôi khi thế giới có thể chưa sẵn sàng tiếp thu về những việc bạn cống hiến. Vì vậy, người sở hữu chủ đạo số 11 này thường gặt hái được những thành công từ những việc đã mình cống hiến hơi chậm trễ.

Nhờ tinh thần nhiệt huyết của họ, số chủ đạo 11 đã trở thành những diễn giả truyền cảm hứng tuyệt vời, là một nhà lãnh đạo tinh thần, người dẫn chương trình truyền hình, nhà thiết kế hoặc nhân vật truyền thông. người sở hữu chủ đạo số 11 rất được yêu mến trong các mối quan hệ, đặc biệt là sự êm ấm, hài hòa.

Họ sẽ mang lại cảm giác dịu dàng và phẩm chất thiêng liêng của họ có lợi cho bất kỳ mối quan hệ nào. Bởi vì thần số học số 11 cảm nhận mọi thứ quá sâu sắc, nên đa số họ dễ trầm cảm, lo lắng nghiêm trọng. 

Giải mã chỉ số thái độ của thần số học 11

Giải mã chỉ số thái độ của thần số học 11
Giải mã chỉ số thái độ của thần số học 11

Chỉ số thái độ là nói về cách bạn thể hiện đối đãi với thế giới xung quanh , thái độ và sự rung động mà bạn bộc phát một cách tự nhiên. Nhiều người trong chúng ta cứ tin rằng mình không có thái độ, sự thật là ai cũng có! Con số này ra từ tháng và ngày bạn sinh ra.

Khi bạn sở hữu trong mình chỉ số thái độ là 11, bạn có thêm một trực giác mãnh liệt và thậm chí nhạy bén hơn với đặc điểm số 2 trong tính cách. Giải mã thần số học số 11, trong chỉ số 11 này là một bậc thầy về mơ mộng, một có một trực giác cực mạnh. Bạn sẽ ở trạng thái cao trào nhất khi bạn được truyền cảm hứng cho người khác.

Giải mã chỉ số linh hồn của thần số học 11

Giải mã chỉ số linh hồn của thần số học 11
Giải mã chỉ số linh hồn của thần số học 11

Giải mã thần số học số 11, nếu bạn có con số linh hồn này, điều đó có nghĩa là bạn được sinh ra để làm những điều đặc biệt và năng lượng mạnh mẽ đang ở bên bạn để giúp bạn có thể  đạt được mục đích đặc biệt của mình.

Những người có số linh hồn số 11 có một mong muốn mạnh mẽ về sự hòa bình và hòa hợp. Họ cũng rất cố gắng để phát triển về mặt tinh thần. Họ có cảm giác mạnh mẽ rằng họ có một sứ mệnh đặc biệt để hoàn thành trong cuộc sống. Con số chủ đạo số 11 này cũng rất nhạy cảm về những điều đang xảy ra xung quanh họ.

Những người có số linh hồn này thường rất tốt bụng. Họ luôn tìm cách để có thể giúp đỡ người khác. Họ luôn có một mong muốn mạnh mẽ để giúp đỡ mọi người và luôn cố gắng hết sức để tạo ra điều tốt đẹp trong cuộc sống của người khác. Họ cũng có một trực giác khá nhạy cảm, chủ yếu dựa vào bản năng của họ khi đưa ra các quyết định quan trọng.

Ngoài ra, người sở hữu con số chủ đạo 11 này vật chất không quá quan trọng với họ. Thay vào đó, họ quan tâm nhiều hơn đến sự phát triển về mặt tinh thần của bản thân.

Giải mã tình duyên của thần số học 11

Giải mã tình duyên của thần số học 11
Giải mã tình duyên của thần số học 11

Khi tìm kiếm người họ yêu thương, gắn bó, họ luôn tin vào mối nhân duyên từ kiếp trước, bởi vì những người sở hữu thần số học số 11 thường có trực giác rất nhạy bén, nhạy cảm với các vấn tâm linh.

Trong chuyện tình cảm trai gái, họ luôn là người chung thủy, một khi đã xác định mối quan hệ họ sẽ luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, chiều chuộng và chia sẻ với đối phương. 

Giải mã thần số học số 11, thì trong đời sống hôn nhân, nữ giới thường biết cách quan tâm, chăm sóc cho người đàn ông của mình và con cái. Họ luôn sẵn sàng ủng hộ chồng trong sự nghiệp và luôn là hậu phương vững chắc.

Còn nam giới thì rất tâm lý, luôn yêu thương vợ con, chung thủy và không dễ bị cám dỗ bởi những thú vui xa hoa bên ngoài. Nhưng cũng vì yêu hết mình, chân thành và bao dung nên một khi bị người mình yêu phản bội, số chủ đạo 11 này sẽ có phản ứng rất mạnh, sẽ không bao giờ chấp nhận tha thứ cho đối phương

Ý nghĩa của ngày sinh trong biểu đồ thần số học

Khi giải mã thần số học số 11, họ chính là sự kết hợp giữa các khả năng sáng tạo của The Magician và khả năng trực quan của Priestess.

Ý nghĩa số 11 trong phong thủy chính là sự kết tinh tuyệt đối và nhân đôi sức mạnh ý chí, niềm tin của số 1. Chính là bức tranh trung gian hoàn hảo giữa lý trí và cảm xúc. Có nghĩa là người này sẽ có sức mạnh nội lực vô song kèm theo đó là sự thông minh hơn người.

Giải mã các điểm mạnh điểm yếu của thần số học số 11

Giải mã các điểm mạnh điểm yếu của thần số học số 11
Giải mã các điểm mạnh điểm yếu của thần số học số 11

Dựa vào các giải mã thần số học số 11 trên, Fi88 đã kết luận ra được các đặc điểm như sau

Giải mã điểm mạnh của thần số học số 11

 • Họ là người đáng tin tưởng, bất kể là trong công việc hay cuộc sống, số chủ đạo 11 đều rất trung thực và công tâm.
 • Họ là người khoan dung và giàu tình yêu thương, luôn biết lắng nghe, đồng cảm với người khác. 
 • Số chủ đạo 11 là người không tham vọng, ghen ghét hay đố kỵ.
 • Người sở hữu con số 11 có khả năng nhạy cảm về tâm linh, trực giác tốt, có thể cảm nhận được nguồn năng lượng xuất phát từ vũ trụ.
 • Vì vậy, họ có thể dễ dàng biến giấc mơ của mình thành hiện thực. 
 • Số chủ đạo 11 luôn luôn đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích cá nhân, biết cách tương tác và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.

Giải mã điểm yếu của thần số học số 11

Những ai sở hữu con số chủ đạo 11 cần chú ý để khắc phục các điểm yếu đó là: 

 • Số chủ đạo 11 dễ bị cám dỗ bởi đời sống vật chất.
 •  Cái tôi của số chủ đạo số 11 khá lớn rất dễ tự ái.
 •  Người sở hữu con số chủ đạo 11 dễ bị tác động, mất đi sự cân bằng và rơi vào tình trạng suy sụp. 
 • Vì quá yêu thương người khác nên dễ bị lừa gạt, lụy hoặc kiệt sức.
 •  Sự nhạy cảm quá mức của khiến họ bị nhút nhát, sợ đối đầu với thử thách, khó khăn của cuộc sống.

Công việc lý tưởng phù hợp với thần số học 11

Công việc lý tưởng phù hợp với thần số học 11
Công việc lý tưởng phù hợp với thần số học 11

Thần số học số 11 là một . số số Master (bậc thầy), có đầy đủ các điểm nổi bật của cả 2 số 1 và 11. Những đặc điểm này điều có tác động đến xu hướng nghề nghiệp của người sở hữu con số chủ đạo 11. Dưới đây là những nghề nghiệp được cho là phù hợp khi giải mã thần số học số 11:

Giáo viên

Nghề giáo viên là một ngành nghề vô cùng cao quý, đây là nơi đào tạo và dạy bảo cho ra những thế hệ trẻ tương lai giúp ích cho sự phát triển của đất nước. 

Bên cạnh đó người giáo viên cũng là người cần có tính bản lĩnh, nhẫn nhịn và không được cho phép mình được bất mãn có hành động quá đáng trước học trò dẫn đến những tổn thương đáng tiếc. 

Vì vậy, người sở hữu số chủ đạo 11 hoàn toàn phù hợp với ngành giáo bởi tính cách hòa nhã, khéo léo của mình.

Dược sĩ 

Người có chuyên môn về kê đơn và nghiên cứu thành phần thuốc là dược sĩ làm việc trong ngành Y Dược. Đây còn được gọi là người thầy thuốc, vì họ sẽ tham gia vào quá trình điều trị của bệnh của bệnh nhân thông qua theo dõi việc sử dụng thuốc của bệnh nhân hay họ sẽ đảm nhận trọng trách giải thích đơn thuốc của Bác sĩ.

Người theo học ngành Dược phải có và sẽ được rèn luyện những đức tính như: kiên trì, tỉ mỉ, cẩn thận và ngăn nắp. Nơi làm việc của Dược sĩ phải luôn sạch sẽ, vô trùng (không vi khuẩn). Ngoài ra cần có tinh thần tập trung và tính chính xác cao trong công việc vì phải ra những quyết định ảnh hưởng đến sinh mạng con người.

Những tính chất này, người sở hữu số chủ đạo 11 hoàn toàn có thể rèn luyện và phù hợp

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng là vị trí tiếp nhận giải đáp các thắc mắc và xử lý các vấn đề khiếu nại của khách hàng. Tất cả các công việc đều hướng tới mục đích đáp ứng được các yêu cầu và làm hài lòng khách hàng, những người này cũng đóng vai trò quan trọng là cầu nối trung gian giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Đây là vị trí vô cùng quan trọng mà công ty nào cũng phải có, và cũng như thần số học số 11 với tính cách sẵn sàng giúp đỡ mọi người, khao khát cho đi thì công việc chăm sóc khách hàng sinh ra là dành cho thần số học số 11.

Số 11 trong bói tarot và chiêm tinh

Số 11 trong bói tarot và chiêm tinh
Số 11 trong bói tarot và chiêm tinh

Trong tarot số 11 là con số có tính tâm linh rất cao, là sự cân bằng giữa những đặc điểm trực quan của lá The High Priestess với sự lãnh đạo và những đặc điểm sáng tạo của lá The Magician trong bộ bài tarot. Vì Vậy những người sở hữu con số chủ đạo này thường rất nhạy cảm về tâm linh và họ có sức hút, hợp tác và tự lập.

Trong chiêm tinh, nhà thứ 11 là nhà của cộng đồng, những nhóm lớn và bạn bè. Nó đề liên quan đến thành viên, hy vọng, mục tiêu, tham vọng, ước muốn, các hoạt động xã hội, hiệp hội, những việc làm nhân đạo. 

Công thức tính chỉ số số mệnh

Để có thể biết được bạn là người thuộc con số chủ đạo nào, thì sau đây hãy cùng Fi88 xem qua cách tính nhé:

 • Công thức tính số chủ đạo là số 11 sẽ bằng tổng số ngày tháng và  năm sinh cộng lại.
 • Ví dụ: Người có ngày tháng năm sinh là: 15/09/1994 sẽ có cách tính như sau:
  • Bước 1: 1 + 5 + 0 + 9 + 1 + 9 + 9 + 9 + 4 = 38.
  • Bước 2: 3 + 8 = 11.
 • Ngoài ra, những người có tổng số ngày sinh 11 không quá phổ biến, thường chỉ có 3 con số: 29. 38. 47.

Lời khuyên dành cho người sở hữu số chủ đạo số 11

Với các tính cách trên, các bạn sở hữu con số chủ đạo 11 này cần biết lắng nghe những lời khuyên để biết cách điều khiển cảm xúc bản thân hơn.

Lời khuyên chung

 • Người sở hữu con số chủ đạo số 11 cần học cách cân bằng đời sống vật chất giữa những lý tưởng mà họ tìm kiếm bên trong để hiểu ra rằng những giá trị tinh thần cao quý đó cũng không có giá trị nếu chúng không được sử dụng để cải thiện chất lượng cuộc sống.
 • Thần số học số 11 là người có đời sống tâm linh, trực giác cực kì mạnh nhưng ít ai có thể sử dụng được hết khả năng vì những cám dỗ của đời sống vật chất bên ngoài. Những ai biết dừng lại đúng lúc và có thể giữ vững lý trí của mình thì mới có thể đạt được cảnh giới cao của nhận thức.
 • Người sở hữu con số chủ đạo số 11 này phải giữ ý thức và sự thức tỉnh cao độ để có thể sải bước trên con đường chính trực của mình, tránh bị cám dỗ và mất phương hướng, lạc lối.

Lời khuyên trong năm 2023

Năm 2022 đã qua, sau khi giải mã thần số học số 11 thì Fi88 có những lời khuyên dành cho những người mang thần số học số 11 trong năm 2023 là để tìm thấy hạnh phúc và sự viên mãn trên con đường bạn đã chọn, bạn cần tìm tòi đào sâu và phát triển khả năng bình tĩnh, biết cách kiềm chế cảm xúc, sự nhạy cảm của bản thân đối với mọi điều xung quanh.

Ngoài ra, những người có số chủ đạo 11 trong năm 2023 cần phải nhẹ nhàng hơn với bản thân phải học cách lắng nghe và thấu hiểu chính mình. Vì chỉ khi thấu hiểu bạn mới có thể thật sự yêu thương bản thân một cách đúng đắn nhất. Đừng tự nhốt bản thân để ôm mọi thứ vào mình, đừng tự mình chịu đựng những uất ức, khó khăn. 

Chỉ số đường đời số 11 cần phải học cách chia sẻ những khó khăn trong lòng với những người mà bạn tin tưởng, hãy đón nhận sự quan tâm từ người khác thay vì chỉ luôn là người lắng nghe. Cho dù bạn có nhận ra hay không thì xung quanh bạn vẫn luôn có những người luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ để cho bạn trút bầu tâm sự đấy.

Lời kết

Tóm lại, Fi88 đã giúp bạn giải mã thần số học số 11, con số đặc biệt có sự giao thoa giữa thần số học số 11 nên họ nhạy bén và có khả năng về tâm linh. Hy vọng với những thông tin đã chia sẻ bạn có thể sử dụng nó để giúp đỡ mọi người nhưng hãy nhớ đừng quá phụ thuộc để tránh ảnh hưởng đến bản thân mình nhé.