1. Trang chủ
 2. Giải mã giấc mơ
 3. Giải mã thần số học số 1 – Số chủ đạo của những nhà lãnh đạo

Giải mã thần số học số 1 – Số chủ đạo của những nhà lãnh đạo

Thần số học là một trong những vấn đề được rất nhiều quan tâm, nó giúp bạn hiểu hơn về vận mệnh, con người của mình. Vậy ý nghĩa của con số 1 là gì, người có số chủ đạo này sẽ ra sao? Hãy cùng Fi88 giải mã thần số học số 1 chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa đời sống thần số học của con số 1

Giải mã thần số học số 1 - Số chủ đạo của những nhà lãnh đạo
Giải mã thần số học số 1 – Số chủ đạo của những nhà lãnh đạo

Những điều hữu ích cho số 1

Những điều hữu ích cho số 1
Những điều hữu ích cho số 1

>>Xem ngay: Kết quả xổ số 247 – Nhanh tay tra ngay để có thể làm giàu trong tích tắc

Theo các chuyên gia giải mã thần số học số 1 là cơ sở hình thành nên nguồn gốc của sự sống. Chính vì vậy, nó thường đại diện cho sự làm chủ, đi đầu, tự tin và quyền lực. Con số này có thể thôi thúc bạn biến những điều không thể thành có thể. Kể cả khi chúng ta mất đi niềm tin hay sợ hãi, thần số học số 1 sẽ thôi thúc bạn hành động, truyền cho bạn nguồn cảm hứng bất tận để vượt qua tất cả, vươn đến thành công.

Nhìn chung, theo giải mã thần số học số 1, những người sở hữu con số chủ đạo này thường có những đặc điểm:

 • Độc lập
 • Lòng tham vọng
 • Chủ động
 • Biết nghĩ lâu dài
 • Luôn tiên phong
 • Sáng tạo
 • Năng động
 • Cái tôi lớn, luôn đặt bản thân lên đầu
 • Độc đoán
 • Ích kỷ
 • Ý chí lớn
 • Biết yêu thương

Nhóm ngành quản lý

Nhóm ngành quản lý
Nhóm ngành quản lý

Một nhóm ngành mà những người mang con số này không nên bỏ qua đó chính là nhóm ngành quản lý. Nhóm ngành này đòi hỏi người có tầm nhìn dài rộng, biết thức đẩy người khác để tập thể cùng nhau phát triển, đạt được mục đích chung. Đây chính là yêu cầu không thể phù hợp hơn với những người mang số 1 chủ đạo.

Nhóm ngành quản lý có một số ngành nghề rất hot mà bạn có thể tham khảo như:

 • Nhà Kinh doanh
 • Nhà khởi nghiệp
 • Những ngành nghề trong lĩnh vực chính trị, quân sự
 • Quản lý khách sạn
 • Quản lý nhà hàng
 • Nhân viên của những nhóm ngành khác, sau đó tiến dần lên vị trí quản lý,..

Một số người nổi tiếng trên thế giới đi theo nhóm ngành quản lý đã rất thành công và họ cũng mang thần số học số 1. Tiêu biểu có thể kể đến như Steve Jobs – cố chủ tịch của tập đoàn Apple hay Phạm Nhật Vượng – chủ tịch của tập đoàn Vingroup,..

Nhóm ngành xã hội

Nhóm ngành xã hội
Nhóm ngành xã hội

Với tài dẫn dắt và truyền cảm hứng của mình, bạn cũng có thể thử tham khảo nhóm ngành xã hội. Những công việc như giảng dạy hay chính trị cũng sẽ phù hợp đối với bạn.

Đối với việc giảng dạy, nếu như bạn không thích sự gò bó thì hoàn toàn có thể tự mở những lớp dạy riêng. Chắc chắn học viên sẽ rất yêu thích bạn bởi năng lượng và sự nhiệt huyết mà bạn mang lại. Hơn thế nữa, những người được bạn chỉ dạy cũng sẽ ít nhiều học được những ưu điểm và phong thái chuyên nghiệp của bạn

Đối với công việc chính trị gia, có thể nói nó hoàn toàn phù hợp với những đặc điểm con người bạn. Một ví dụ rõ nét cho điều này đó chính là cố chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, một người mang thần số học là số 1 và luôn có những quyết định cực kỳ nhanh chóng, chính xác. 

Đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh
Đường sinh mệnh

Giải mã thần số học số 1 cho thấy những người mang con số chủ đạo này mang sứ thần suốt đời đó chính là tạo ra quyền lực cá nhân cho riêng mình và giữ tính tự chủ, độc lập. Họ toát ra uy quyền của một nhà lãnh đạo, sẵn sàng thử bất cứ thứ gì mà họ muốn

Những người có số chủ đạo là số 1 thường bắt đầu mọi việc một cách nhanh chóng, cuộc đời của họ không có quá nhiều chướng ngại, kể cả khi họ bắt đầu một con đường mới. Thông thường, cuộc sống của những con người mang số 1 rất thuận lợi, chỉ cần họ khao khát và nỗ lực có được thứ gì nhất định sẽ giành chiến thắng. 

Tuy nhiên, họ không phải là người thích ngủ quên trên chiến thắng. Khi đạt được thành công, họ sẽ ngay lập tức chuyển sang chinh phục một mục tiêu khác.

Cuộc đời của những người mang thần số học số 1 đôi khi sẽ hơi cô đơn bởi tính cách độc đoán của họ. Những người này thường khó để hòa hợp và làm việc nhóm bởi họ có cái tôi rất cao. Họ không thích bị ràng buộc bởi bất kỳ điều gì, kể cả tình yêu và thích đi theo lối đi của riêng mình.

Vận mệnh của người mang thần số học số 1 có thể ví như cánh chim đầu đàn vậy, luôn nhanh chóng và tiên phong trong mọi vấn đề. Chính vì thế, khi những người khác đang chật vật xây dựng kế hoạch thì người mang số 1 đã nhanh chóng đạt được thành công. 

Chỉ số thái độ của những người mang thần số học số 1

Chỉ số thái độ của những người mang thần số học số 1
Chỉ số thái độ của những người mang thần số học số 1

Đối với những người mang con số chủ đạo là số 1, họ sẽ sống rất thực tế và có cái nhìn  thẳng thắn về cuộc sống. Cuộc đời đối với họ là một đường đua, và họ sẽ luôn cố gắng để giành được chiến thắng.

Trong thái độ với công việc, họ luôn hết mình nhưng sẽ cảm thấy khá khó chịu nếu có ai đó góp ý về mình. Đây là đặc điểm khiến người mang số 1 dễ bị người khác không hài lòng về thái độ của mình.

Trong các mối quan hệ, giải mã thần số học số 1 cho thấy họ là những người tự cao và có cái tôi cực kỳ lớn. Nếu có ai đó nói xấu hay bôi nhọ danh dự của họ, nhất định họ sẽ không để yên.

Tuy nhiên, thái độ của họ cũng sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều nếu như được ca ngợi hay khen thưởng. Đây cũng chính là một điểm yếu mà số 1 nên chú ý, nhất là đối với những lời tâng bốc, nịnh hót.   

Chỉ số linh hồn của số 1 chủ đạo

Chỉ số linh hồn của số 1 chủ đạo
Chỉ số linh hồn của số 1 chủ đạo

Sâu thẳm bên trong tâm hồn của những người mang số 1 chủ đạo đó là lòng khát khao chiến thắng. Chính vì thế, họ rất thích tham gia những cuộc thi, bưởi như vậy họ mới có thể thỏa mãn được cảm giác chiến thắng và nhận những lời khen ngợi từ người khác. Theo giải mã thần số học số 1, nếu như trong công việc, những người này được tuyên dương thì năng suất của họ cực kỳ cao. 

Bên cạnh đó, người số 1 mang một chỉ số linh hồn thích động viên, cổ vũ tinh thần cho những người xung quanh. Bởi có số của nhà lãnh đạo, vì vậy những người sở hữu con số chủ đạo này thường có một linh hồn cực kỳ hiếu thánh. Họ tự đặt cuộc sống của mình là một đường đua và luôn cố gắng hết mình để đạt được những mục tiêu do chính bản thân mình đề ra.

Tuy nhiên, người mang số 1 cũng nên học cách tiết chế những chỉ số linh hồn này của mình lại. Không nên quá độc đoán, có thể bạn sẽ khiến người khác ghen ghét và đố kỵ với bạn. Bạn nên nhớ rằng, “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”, quá đơn độc không phải là tốt.

Tình yêu của thần số học số 1

Tình yêu của thần số học số 1
Tình yêu của thần số học số 1

Trong tình duyên, người mang số chủ đạo là số 1 thường sẽ thích lựa chọn những người mà họ có thể kiểm soát trong lòng bàn tay. Bởi họ cần có một hậu phương vững chãi giúp họ chạm tới những ước mơ, hoài bão của mình.

Tuy nhiên, những người mang số chủ đạo là số 1 có tính ghen tuông và tính chiếm hữu cực kỳ cao. Điều này hiến cho những mối tình của người mang số 1 cũng khá trắc trở, dễ tan vỡ và làm tổn thương đối phương   

Giải mã ngày sinh trong biểu đồ thần số học của con số 1

Giải mã ngày sinh trong biểu đồ thần số học của con số 1        
Giải mã ngày sinh trong biểu đồ thần số học của con số 1

Số 1 trong biểu đồ số học có thể giúp chúng hiểu được tính cách, linh hồn đến số mệnh của mình. Tuy nhiên, nhìn chung số 1 trong biểu đồ số học đều mang những ý nghĩa như nhau: mạnh mẽ, thôi thúc sự thành công, luôn tiến về phía trước để chạm đến thành công

Điểm mạnh và yếu của người mang số 1 chủ đạo

Điểm mạnh và yếu của người mang số 1 chủ đạo
Điểm mạnh và yếu của người mang số 1 chủ đạo

Bên cạnh những thông tin về vận mệnh, số chủ đạo còn tiết lộ những điểm mạnh, yếu của người mang chúng. 

Điểm mạnh

Điểm mạnh    
Điểm mạnh

Những điểm mạnh của người mang số chủ đạo 1 có thể kể đến như:

Quyết đoán

Người mang số chủ đạo là số 1 thường rất quyết đoán, luôn tiên phong trong mọi việc và có tố chất lãnh đạo. Theo giải mã thần số học , họ thường là những nhà lãnh đạo tài ba hoặc người đứng đầu chỉ huy đội nhóm. Sở hữu sự kiên định và tư duy nhạy bén, chắc chắn họ sẽ là điểm tạ vững vàng cho cấp dưới của mình.

Ham học hỏi

Một ưu điểm khác nữa của người mang con số chủ đạo này đó là họ có tinh thần ham học hỏi. Họ luôn cố gắng không ngừng để tìm ra cách làm hiệu quả nhất, mang lại thành công cho đội nhóm, tổ chức của mình. Tâm trí của người mang con số 1 luôn tìm tòi khám phá, không ngừng học hỏi để haonf thiện bản thân mình. 

Kiên định

Mặt khác, họ là người vô cùng kiên định và không bao giờ bỏ dở mục tiêu của mình giữa chừng. Kể cả có khó khăn đến thế nào, mục tiêu lớn hay nhỏ, họ luôn nỗ lực tiến lên phía trước. Chính vì sự quyết liệt này, những người đồng hành cùng với số 1 sẽ cảm thấy cực kỳ yên tâm và được truyền cảm hứng. Những người thường xuyên sợ hãi, không biết cố gắng thì sẽ không bao giờ có thể làm việc lâu dài cùng với người mang con số chủ đạo này.

Bao dung

Có thể nói, giải mã thần số học số 1 cho thấy họ là người mang trong mình tố chất thủ lĩnh cực kỳ rõ nét. Một ưu điểm của họ chính là những người này khá bao dung, họ có thể bỏ qua những lỗi lầm của đối phương một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn làm ảnh hưởng đến công việc chung hay con công việc của họ thì chắc chắn họ sẽ không bao giờ bỏ qua.

Nhiệt tình

Người mang  số chủ đạo 1 cũng rất nhiệt tình, họ thường hay giúp đỡ người khác với những ý tưởng độc đáo và mới lạ. Đây cũng chính là ưu điểm khiến cho số 1 được nhiều người nể phục, đặc biệt là cấp dưới của họ.

Tự lập

Thêm một ưu điểm nữa đó chính là người mang số chủ đạo là số 1 sống rất độc lập, kể cả trong cuộc sống lẫn công việc.Khả năng tự chủ và trách nhiệm của họ luôn là điểm tựa đáng tin cậy cho những người xung quanh.

Điểm yếu 

Điểm yếu 
Điểm yếu

Bên cạnh những điểm mạnh, giải mã thần số học số 1 vẫn còn một vài khuyết điểm. Cụ thể

Cái tôi cao

Chính bởi sự độc lập và cái tôi lớn như vậy nên cấp dưới hoặc những người bạn đồng hành thường sẽ cảm thấy khá áp lực khi phải làm việc với họ. Tuy nhiên, nếu như có thể thích nghi được với những người này thì đây là cơ hội rất tôi, bởi họ luôn chủ động trong mọi việc, sẵn sàng đi trước đón đầu để giúp đỡ cho người khác có thêm kinh nghiệm.

Quá hiếu thắng

Người mang số chủ đạo là số 1 không biết sợ hãi, tuy nhiên đây cũng chính là một nhược điểm của họ. Họ chỉ biết lao mình theo chiến thắng mà đôi khi không cân nhắc tới rủi ro. Vì vậy, đôi khi họ thường phải trả giá bởi tính hiếu thắng của mình

Không biết hài lòng

Ngoài ra, một nhược điểm khác của những người mang số 1 chủ đạo đó là họ không bao giờ hài lòng với những gì mình đạt được. Kể cả khi những người khác rất ngưỡng mộ thành công của họ, họ vẫn chưa hài lòng và muốn đạt được những thứ cao hơn. 

Cố chấp

Thêm vào đó, sự độc đoán và cố cố chấp cũng là một nhược điểm mà những người mang số 1 cần khắc phục. Nét tính cách này của họ đôi khi sẽ chèn ép người khác thái quá, khiến cho những người xung quanh khó chịu, thậm chí là ghét cay ghét đắng.

Hay hoài nghi

Thêm một nhược điểm nữa của người mang số chủ đạo này đó chính là họ thường hay nghi ngờ năng lực của bản thân mình. Kể cả bạn nhìn vẻ ngoài của họ nhiệt huyết đến đâu thì sâu tahwmr bên trong họ vẫn luôn có một nỗi sợ vô hình. Họ sợ bản thân mình không đạt được mục tiêu đã đề ra, sự việc mắc sai lầm. Tuy nhiên, nỗi sợ này bé hơn sự nỗ lực của họ rất nhiều, chính vì vậy dù sợ nhưng họ vẫn tiến về phía trước.

Công việc lý tưởng nhất dành cho những người có thần số học số 1

Công việc lý tưởng nhất dành cho những người có thần số học số 1
Công việc lý tưởng nhất dành cho những người có thần số học số 1

Rất nhiều người thường dựa vào thần số học để xem công việc phù hợp với bản thân mình. Vậy trong giải mã thần số học số 1 phù hợp với công việc gì, cùng tìm hiểu trong phần dưới đây nhé!    

Hãy nhớ rằng, bạn mang con số 1 chủ đạo, vì vậy tố chất lãnh đạo của bạn là cực kỳ cao. Chính vì thế, những công việc rập khuôn, máy móc và cứng nhắc sẽ khiến bạn chán nản và mệt mỏi.         

Số 1 trong bói tarot và chiêm tinh học

Trong bài tarot, số 1 là số của lá The Magician. Nó mang ý nghĩa ám chỉ bạn nên dùng hết những nguồn lực mà mình có để chinh phục và xây dựng tương lai.

Ngoài ra, trong chiêm tinh học, số 1 gắn liền với những Bạch Dương và Sư Tử. Đây đều là những cung hoàng đạo cực kỳ hết mình vì công việc và luôn mong muốn được thể hiện bản thân.     

Công thức tính chỉ số sứ mệnh của số 1  

Để biết được số chủ đạo của mình có phải là số 1 hay không, bạn có thể tính theo công thức chỉ số sứ mệnh dưới đây:

Chỉ số sứ mệnh = Tổng tất cả các số trong ngày sinh ( Lưu ý, bạn cộng đến khi chỉ còn 1 số duy nhất, nếu là 11, 12, 33 thì bạn để nguyên)

Ví dụ: bạn sinh ngày 10/06/2003, ta có 1 + 0 + 0 + 6 + 2 + 0 + 0 + 3 = 12, tiếp tục lấy 1 + 2 = 3, như vậy số chủ đạo của bạn là số 3

Lời khuyên hữu ích dành cho người sở hữu số chủ đạo số 1

Đối với những người có số chủ đạo là số 1, một số lời khuyên dành cho bạn là:

 • Bạn cần biết cách kiểm soát bản thân mình, đừng hành động khi nóng giận và quá háo thắng. Hãy cân nhắc kỹ những rủi ro trước khi quyết định để trắng gặp phải những rắc rối bạn nhé!
 • Có thể thấy, bạn có tư duy và tố chất lãnh đạo rất tốt, vì vậy nếu có thể hãy khởi nghiệp riêng để gặt hái được những thành công
 • Bên cạnh đó, bạn nên hạn chế những nhược điểm của mình, nhất là sự độc đoán. Điều này vô tình có thể khiến những người xung quanh bạn bị tổn thương và ảnh hưởng đến những mối quan hệ của bạn.
 • Hãy gạt bỏ qua sự sợ hãi trong lòng, sự nhiệt huyết và lòng nỗ lực tuyệt vời chắc chắn sẽ đưa bạn đến gần với chiến thắng. Chính vì vậy, bạn nên đưa ra quyết định một cách quyết đoán, đừng chần chừ hay lo sợ bất kể điều gì cả
 • Một cuộc sống cô độc chưa bao giờ là tốt cả, vì vậy đôi khi bạn cũng cần biết cách hòa hợp và đón nhận những lời góp ý tích cực của những người xung quanh. Hãy luôn nhớ rằng: muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau, bạn nhé!

Lời kết

Trên đây, chúng tôi đã giải mã thần số học số 1 một cách chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể hiểu hơn về con người, vận mệnh và định hướng nghề nghiệp trong tương lai của mình nhé!